DULUX PROFESSIONAL TÀI TRỢ CHO GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

SỰ KIỆN

10:15 03-11-2017

DULUX PROFESSIONAL TÀI TRỢ CHO GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

Dulux Professional- giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu vừa chính thức trở thành Nhà tài trợ Bạc và đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 (The Vietnam Property Awards 2018).

Đây, là một cơ hội lớn để Dulux Professional kết nối và củng cố mối quan hệ với các chuyên gia phát triển đô thị, các kiến trúc sư, chủ đầu tư cũng như giới thiệu đến công chúng danh mục các sản phẩm mới nhất bao gồm các sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án với chất lượng và tính năng đa dạng như: hiệu ứng độc đáo; đa dạng; dễ dàng thi công; độ bền cao; bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và và được chứng nhận thân thiện với môi trường; đi đầu trong xu hướng công trình xanh đang phổ biến khắp Việt Nam.

 

Họp báo khởi động Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018

Ông Nguyễn Công Hải, Giám đốc Marketing công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “AkzoNobel tập trung mang đến những giải pháp bền vững dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, bởi phát triển bền vững là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của công ty. Với những kiến thức chuyên sâu về các quy định và quy trình của ngành, AkzoNobel tự hào hỗ trợ xây dựng và phát triển  ngành bất động sản tại Việt Nam. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 là cầu nối giúp Dulux Professional đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để Dulux Professional khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ dành cho  các khách hàng thuộc kênh dự án.”

“Với chỉ số GDP liên tục tăng trưởng cơ sở hạ tầng phát triển, đầu từ trực tiếp từ nước ngoài đạt 70% qua từng năm, chúng tôi nhìn thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành bất động sản Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 4 với sự hỗ trợ của Nhà tài trợ Bạc là thương hiệu sơn nổi tiếng Dulux Professional.” Ông Terry Blackburn – người sáng lập đồng thời là giám đốc của Giải thưởng Bất động sản châu Á chia sẻ.

Đại diện BTC Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (The Vietnam Property Award) là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards), với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi công ty BDO - công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới. Lần thứ 4 tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng The Vietnam Property Awards 2018 là sự kiện lớn và đáng tin cậy nhất trong ngành, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu và mới nổi trong thị trường bất động sản với nhiều nhà phát triển, dự án, trên toàn quốc như Capital Land, Novaland, công ty MIVI,…. Giải thưởng nhằm vinh danh các dự án có chất lượng hàng đầu trong thiết kế nội thất và kiến trúc sáng tạo. Đồng thời, chứng nhận sự nỗ lực của các nhà phát triển bất động sản thực hiện cam kết với thị trường. 

 

 

An An

Xem nhiều

Mới nhất