FE Credit tặng ngay 210.000 đồng

Tài Chính

01:28 07-09-2017

FE Credit tặng ngay 210.000 đồng

Kể từ ngày 01/09/2017 đến hết ngày 30/09/2017, khách hàng vay mua trả góp các thiết bị điện tử, điện máy cùng FE CREDIT tại hệ thống cửa hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc sẽ được nhận ngay ưu đãi tặng liền tay 210.000 đồng và trả góp 0% lãi suất với thủ tục “đã nhanh còn dễ”. Chương trình này được FE CREDIT triển khai nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập của Nguyễn Kim.

Ưu đãi lớn mừng sinh nhật 21 năm Nguyễn Kim

FE CREDIT mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng "đã nhanh còn dễ" toàn diện, từ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng cho đến các ưu đãi được nhận ngay tức thì.

Nhân dịp kỷ niệm này, khách hàng khi đăng ký vay mua trả góp các sản phẩm công nghệ thời thượng, thiết bị điện máy đa năng tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim sẽ được FE CREDIT tặng ngay ưu đãi giảm trừ trực tiếp 200.000 đồng (áp dụng từ ngày 01/09 đến ngày 10/09) hoặc 210.000 đồng (áp dụng từ ngày 11/09 đến ngày 30/09) vào khoản trả trước. 

Ưu đãi này dược áp dụng cho tất cả sản phẩm điện tử, điện máy có giá bán dưới 10 triệu tại hệ thống 50 cửa hàng của Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Ngoài ra, FE CREDIT còn hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất ưu đãi 0%, giúp họ nhẹ gánh tài chính để nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

FE CREDIT tặng ngay 210.000 đồng cho khách hàng vay mua điện máy tại Nguyễn Kim

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện và hoàn tất 02 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khách hàng đến hệ thống cửa hàng Nguyễn Kim có áp dụng trong chương trình này để chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Sau khi được FE CREDIT tư vấn đầy đủ về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ, và chờ xét duyệt thẩm định trong tối đa 30 phút. Khách hàng sẽ mang sản phẩm về ngay khi khoản vay được duyệt.

Cùng FE CREDIT nâng tầm cuộc sống

Với mạng lưới phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ nhân viên tận tâm cùng hệ thống thanh toán linh hoạt, FE CREDIT mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính tiêu dùng thiết thực và hiệu quả, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc mua sắm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng "đã nhanh còn dễ" cùng FE CREDIT

FE CREDIT hiện đang cung cấp các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử, điện máy gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.

 

Với các gói tài chính tiêu dùng từ FE CREDIT thì cơ hội để sở hữu một cuộc sống tiện nghi cùng công nghệ là hoàn toàn trong tầm tay. Thay vì dành hẳn một khoản tiền lớn để mua hay tích cóp mỗi ngày để chờ đợi cơ hội sở hữu, thì nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện mong muốn của bản thân và gia đình nhanh chóng hơn.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 6 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE CREDIT tại: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN I zalo.me/FECREDIT hoặc tải ứng dụng Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

theo Nhịp sống kinh tế

Xem nhiều

Mới nhất