Hành trình 5 năm B-select Dân Chủ chinh phục khách hàng Hà Nội

SỰ KIỆN

04:22 08-08-2017

Hành trình 5 năm B-select Dân Chủ chinh phục khách hàng Hà Nội

B-select Dân Chủ đã chính thức kỉ niệm 5 năm hợp tác với hãng lốp xe lớn nhất thế giới Bridgestone và mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 7.

Đón đầu thị trường

Khách hàng sở hữu xe hơi ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Việc chăm sóc bảo dưỡng xe không còn đơn thuần được thực hiện ở những cơ sở truyền thống, thiếu trang thiết bị và không gian nhỏ hẹp, thay vào đó là các Trung tâm dịch vụ hiện đại đáp ứng kì vọng cao của khách hàng.

Sớm nắm bắt được điều này, B-select Dân Chủ đã hợp tác cùng hãng lốp xe lớn nhất thế giới Bridgestone để xây dựng mô hình Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp từ 2012. Điều này thể hiện tầm nhìn xa và khả năng đón đầu thị trường của Dân Chủ.

Là doanh nghiệp lâu năm trong ngành lốp với 35 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, B-select Dân Chủ từng bước nhận được sự tin cậy của khách hàng, không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận.

B-select Dân Chủ nẳm ở vị trí ngay cửa ngõ của thành phố Hà Nội, rất thuận lợi cho việc các chủ xe đưa xe tới bảo dưỡng, sửa chữa

B-select Dân Chủ là trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Bridgestone tại Việt Nam. Trong suốt 5 năm qua, Dân Chủ đã từng bước đầu tư hiện đại hóa trang thiết bị kĩ thuật song song với việc đào tạo kĩ thuật viên chuyên nghiệp. B-select Dân Chủ cung cấp dịch vụ chăm sóc và kiểm tra xe toàn diện từ lốp xe đến dầu nhớt, ắc quy… Tại đây, xe của khách hàng sẽ được kiểm tra bằng các máy móc hiện đại như máy Hunter từ Mỹ, máy cân mâm, bấm chì, láng đĩa phanh, ra vào lốp…

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng đến kiểm tra chăm sóc xe, lốp xe tại B-select Dân Chủ đều được thoải mái nghỉ ngơi trong phòng chờ hiện đại với máy lạnh, kênh truyền hình riêng, wifi, nước uống… B-select Dân Chủ cũng xây dựng phần mềm chuyên dụng để lưu trữ thông tin và tình trạng xe của mỗi khách hàng, để có thể tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc xe đúng chuẩn và phù hợp với từng nhu cầu.

 

Mở ra giai đoạn phát triển mới

5 năm với mô hình Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp đã khẳng định chỗ đứng của B-select Dân Chủ trong ngành lốp tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó, đây còn là một cột mốc quan trọng để B-select Dân Chủ nhìn lại chặng đường của mình và tiếp tục lên kế hoạch nâng cao hơn nữa các dịch vụ chuẩn quốc tế cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự bứt phá trong thời gian tới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành lốp, B-select Dân Chủ mang đến cho khách hàng quy trình chăm sóc xe đúng chuẩn

Chỉ trong tháng 7, B-select Dân Chủ đã tiếp đón và chăm sóc khoảng 2.000 xe du lịch tại Hà Nội và các khu vực lân cận.  Riêng khoảng thời gian diễn ra CTKM (từ 20/7 đến 30/07), B-Select Dân Chủ đã tiếp đón và chăm sóc gần 800 lượt xe.

Khách hàng khi đến với B-select Dân Chủ trong dịp kỉ niệm 5 năm ngoài những ưu đãi hấp dẫn còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng lớn nhất của chương trình là 01 lốp Bridgestone 225/55R18 xuát sứ Thái Lan trị giá hơn 3 triệu đồng thuộc về anh Ngô Xuân Tùng, chủ sở hữu xe Hyundai Tucson

Để được tư vấn về tình trạng xe và cách lựa chọn lốp phù hợp, khách hàng có thể truy cập website http://lopotodanchu.com.vn.

 

 

M.Lan 

Xem nhiều

Mới nhất