LinkHouse Nha Trang Làm Tổng Đại Lý Phân Phối Napleoncastle I

Bất Động Sản

02:29 14-09-2017

LinkHouse Nha Trang Làm Tổng Đại Lý Phân Phối Napleoncastle I

Giữ vai trò Tổng đại lý dự án, LinkHouse Nha Trang là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh với chủ đầu tư Công ty TNHH Cat Tiger Khareal.

Tiếp nối thành công của việc ký kết hợp tác cùng các chủ đầu tư uy tín và giàu tiềm lực tại Khánh Hòa như: Thanh Châu (dự án khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang), Lan Anh (dự án căn hộ cao cấp Nha Trang City Central). 

Ngày 9/9 vừa rồi, tại trụ sở công ty Bất động sản Khatoco – số 13B Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, công ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang đã chính thức ký kết hợp tác vai trò Tổng Đại Lý Dự Án Napoleon Castle I với Công ty TNHH Cat Tiger Khareal – đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công các công trình tại Úc và làm chủ đầu tư.

Giữ vai trò Tổng đại lý dự án, LinkHouse Nha Trang là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh với chủ đầu tư Công ty TNHH Cat Tiger Khareal, cũng như đảm bảo cách thức hoạt động, thống nhất chính sách bán hàng một cách minh bạch trên tiêu chí cạnh tranh lành mạnh bằng chính chất lượng, dịch vụ và năng lực của các đơn vị phân phối.

Sở hữu vị trí gần trung tâm với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi liên kết vùng, gần biển Hòn Chồng, gần di tích tháp bà Ponagar và địa thế cao trên đồi La San gần đại học Nha Trang đã giúp Napoleon Castle I trở thành dự án cao nhất thành phố. 

Với 3 mặt view biển, mặt còn lại view về phía thành phố, cùng với lợi thế hoàn chỉnh pháp lý, sở hữu sổ hồng vĩnh viễn từng căn và được nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang đã giúp dự án tạo nên một sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Với mật độ xây dựng 63% trên tổng diện tích gần 3.000 m2, dự án có quy mô 3 tầng hầm, 40 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương mại và 37 tầng căn hộ cùng các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym cao cấp. 

 Ngoài ra, dự án Napoleon Castle I còn là phân khúc sản phẩm đặc biệt thừa hưởng song song 2 giá trị, là: nhà ở có không gian sống hiện đại sở hữu tầm view tuyệt đẹp, vừa mang lại giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

"Phát huy tối đa lợi thế về địa thế mang ý nghĩa về một "Tầm nhìn thịnh vượng", cùng với các giá trị thương mại và pháp lý ổn định, Napoleon Castle I được đánh giá là một trong những dự án căn hộ có sức cạnh tranh lớn về giá với các sản phẩm cùng phân khúc, và mang lại cơ hội đầu tư cao cho các nhà đầu tư địa phương cũng như toàn quốc" – ông Phạm Việt Đức, giám đốc LinkHouse Nha Trang, tổng đại lý dự án chia sẻ trong buổi ký kết.

Được đánh giá là một trong những start-up tiêu biểu có tốc độ phát triển và tăng trưởng vượt bậc, chỉ sau hơn 1 năm, LinkHouse đã thành lập 12 chi nhánh trên cả nước giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh cho hệ thống LinkHouse trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Có mặt tại Nha Trang, Khánh Hòa với sứ mệnh phát triển chiến lược hạ tầng cơ sở địa phương và vùng phụ cận. Việc đồng hành cùng dự án Napoleon Castle trong vai trò Tổng đại lý, để hỗ trợ tối đa khách hàng, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm, LinkHouse Nha Trang đã tiếp tục khai trương văn phòng mới tại trung tâm Hà Nội.

Với động thái này, ngoài việc tiếp cận khách hàng cả nước bằng nhiều phân khúc sản phẩm thì đây còn là sự có mặt chiến lược để thúc đẩy hoạt động bất động sản của LinkHouse Nha Trang trên toàn quốc.

 

Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle I.

Website: http://www.napoleoncastle.vn

Fanpagse: https://www.facebook.com/NapoleonCastle.Vn/

Hotline: 0909706789

 

theo Nhịp sống kinh tế

Xem nhiều

Mới nhất