clock

Doanh Nghiệp

21:30 01-10-2019

[REVIEW] Dịch vụ sửa chữa điện thoại Truesmart dưới góc nhìn khách hàng

Truesmart là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại, máy tính. Nhưng đây liệu có phải cơ sở uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng? Cùng đón xem bài review dịch vụ sửa chữa điện thoại Truesmart dưới đây là tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Tâm lý chung của hầu hết khách hàng thường tìm đến những địa chỉ lớn, lâu năm để sửa điện thoại với mong muốn đảm bảo xử lý tốt vấn đề mà "dế yêu" mình đang gặp phải. Đó cũng là một trong những lý do lớn mà người ta thường tìm tới Truesmart. Đơn vị có tới hơn 13 cơ sở nằm trên toàn bộ 8 quận lớn Hà Nội trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Với chiến lược marketing mạnh mẽ, các thông tin mang tính cập nhật cho khách hàng từ sản phẩm, tin tức, cẩm nang hướng dẫn sử dụng và xử lý vấn đề,....đều được Truesmart chú trọng. Nếu theo dõi Fanpage của Truesmart bạn sẽ thấy, đơn vị sửa chữa điện thoại này có tới hơn 100k lượt like và follow từ khách hàng. Bao gồm nhiều bài post chia sẻ bổ ích tới khách hàng.

Đặc biệt hơn, Truesmart sở hữu đội ngũ nhân viên cởi mở, nhiệt tình. Bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giúp khắc phục nhanh, hiệu quả các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Về giá cả, xét về mặt bằng chung thị trường thì giá dịch vụ vẫn tương đối hợp lý, đặc biệt là khi xem xét chất lượng dịch vụ hay các sản phẩm được cung ứng tại Truesmart.

Khách hàng nói gì về Truesmart?

Hầu như ai cũng có tâm lý chung lo lắng, băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại mới, giống như anh T.A ở quận Đống Đa có chia sẻ: "Mình dùng Ip 7s pin bị chai, nhanh hết, bán đi thì tiếc, thay thì sợ không tốt. 

Mình cũng khá lăn tăn, thấy Truesmart có vẻ uy tín, mình đánh liều mang qua sửa. Hiện cũng dùng được nửa năm rồi, pin xài khá tốt, bền, dùng chơi pug cực trâu. 

Thỉnh thoảng mình cũng mang qua Truesmart khi máy có vấn đề". Thậm chí có nhiều khách hàng, sửa điện thoại tại Truesmart nhiều tới mức than thở dí dỏm: Ui sửa điện thoại nhiều lên Fan cứng rồi!

Mặc dù được lòng khách hàng về dịch vụ sửa chữa tốt, nhưng đôi khi vẫn khiến nhiều khách hàng khó chịu bởi thời gian sửa khá lâu. Anh T.A.Đ quận Nam Từ Liêm có chia sẻ: "Điện thoại của mình bị hỏng main, mang qua Truesmart Xã Đàn sửa, được cái cửa hàng nhân viên tử tế, tư vấn tận tình. Tuy nhiên có một điểm trừ là hẹn sửa hơi lâu". 

Bên cạnh đó, một số khách hàng cũng comment tại bài feedback trên Fanpage Truesmart khen về dịch vụ của cơ sở sửa chữa này. Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, nhiều khách hàng tìm đến Truesmart bởi chính sách trả góp hấp dẫn. Anh N.V.T đã mua góp Iphone 8 Plus tại Truesmart cho biết:"Mình có mua máy Ip 8 Plus trả góp bên này, lãi suất thấp, máy lấy nhanh, hồ sơ đơn giản. 

Khách chỉ cần trả trước từ 30% thôi, không biết gì về thủ tục các thứ được nhân viên tư vấn tận tình. Khá yên tâm khi mua hàng tại Truesmart."

Mỗi người dùng sẽ có cái nhìn và đánh giá khác nhau về sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, bạn nên cân nhắc thông tin từ nhiều nguồn như: website, fanpage, phản hồi của khách hàng và tư vấn của nhân viên,  giá cả dịch vụ,... để đưa ra quyết định tốt nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định sửa chữa điện thoại tại Truesmart, có thể tham khảo hệ thống 13 cửa hàng Truesmart để đến địa điểm gần nhất nhé!

 
 

theo Nhịp sống kinh tế