clock

Xe

08:04 11-09-2015

10 chiếc xe đẹp nhất thế giới

Bỏ qua khía cạnh công nghệ, động cơ hay khả năng hoạt động, 10 chiếc xe dưới đây được đánh giá là những chiếc ô tô đẹp nhất trên thế giới, tính từ đầu thế kỷ XXI tới nay.

Ford GT

Chiếc xe thể thao giảm bớt sự cơ bắp của Mỹ và tăng thêm những đường cong mềm mại và những nét cắt xẻ tinh tế, khiến nó trở nên đẹp xuất sắc trong làng xe hơi. Những đường uốn lượn còn khiến chiếc xe có chỉ số cản gió cực thấp, giúp hiệu quả hoạt động ở mức cao nhất khi chạy tốc độ cao.

Alfa Romeo 8C Competizione

Chiếc xe thể thao này cực kỳ gợi cảm với những đường cong hoàn hảo. Thiết kế 2 cửa, 4 ống xả thể thao và những đường cong vẽ lên kính hông và kính phía sau hay đèn hậu tạo cảm giác quyến rũ khó cưỡng lại.

Cadillac CTS-V Wagon


Vóc dáng cân đối và lạnh lùng, CTS-V chứng tỏ mình là đẹp nhất trong làng xe wagon vốn chỉ ưu tiên tới không gian sử dụng mà bỏ qua nhan sắc bên ngoài.

BMW i8

Không có gì lạ khi chiếc siêu xe thể thao này xuất hiện trong danh sách những chiếc xe đẹp nhất. BMW i8 sở hữu nét đẹp của công nghệ hiện đại và thiết kế tương lai. Không chỉ là thiết kế, BMW i8 còn trở nên xuất sắc bởi công nghệ trang bị và tính năng lái xuất sắc.

Jaguar F-Type Coupe

'Báo' F-Type là một trong những chiếc coupe thể thao đẹp nhất thế giới. Phía trước ngạo nghễ, phía sau vuốt gọn, F-Type như một chú báo luôn lao về phía trước.

Range Rover Evoque

Em út nhỏ nhắn trong gia đình Range Rover, Evoque mang dáng vẻ gọn gàng, năng động và lịch lãm, phù hợp với điều kiện giao thông trong các đô thị sầm uất và đông đúc.

Bentley Speed 8 Le Mans Protoype

Không phải là một chiếc xe siêu sang Bentley, mẫu xe thể thao này mới là hoa hậu trên đường đua. Thiết kế như một siêu xe trong tương lai, chiếc xe có thể đến và đi nhanh như một cơn gió.

Ferrari P4/5 Competizione

Chiếc xe này vừa thể hiện khả năng xuất sắc trên đường đua, đồng thời vừa có thể xuất hiện trên đường phố. Một mũi tên Ferrari chạy trên đường với thiết kế của một chiếc xe đua thứ thiệt luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Audi TT

Sở hữu những đường cong gợi cảm, Audi TT là chiếc xe thể thao nhỏ nhắn nhưng cũng rất nhanh nhẹn và cơ động của hãng xe nước Đức. Những đường cong mềm mại ở mui và nóc xe thể hiện sự hoài cổ, trong khi tổng thể thì Audi TT vẫn là một chiếc xe hiện đại.

Porsche 918 Spyder

Đây được coi là siêu phẩm khác biệt với mọi chiếc Porsche đã có mặt trên đường phố từ trước tới nay. 918 Spyder là một chiếc siêu xe lịch sử, sự kết hợp của những chiếc Porsche đương đại và đường nét của tương lai.

Tô Tùng/ Tiền Phong