clock

Công Nghệ

08:20 16-04-2021

3 cô gái đi tìm sự bình yên trong tâm giữa những ồn ào hiện đại

Họ là những cô gái hiện đại, mỗi người làm một công việc khác nhau nhưng đều tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn để giữ mình bình thản, làm tốt công việc của mình và tận hưởng hết mình cuộc sống. Lựa chọn để dẫn đến sự bình yên của họ là gì?

3 cô gái đi tìm sự bình yên trong tâm giữa những ồn ào hiện đại

Khó ai có thể định nghĩa được sự bình yên, chỉ có thể mường tượng ra đó là trạng thái bạn cảm thấy nhẹ nhàng thư thái nhất tựa như một mặt hồ phẳng lặng. Đối với mỗi người, bình yên cũng lại khác nhau, nhưng không thể phủ nhận âm nhạc là một trong những thứ đem tới sự bình yên nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất. Đó cũng là bí quyết mà Nhạc của Trang chia sẻ.

3 cô gái đi tìm sự bình yên trong tâm giữa những ồn ào hiện đại - Ảnh 1.

 

Nếu đã từng nghe một số bài hát từ Nhạc của Trang như Bài hát của em, Thư cho anh, Bụi hoa giấy, Thả gió, rất có thể bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, êm dịu trong từng nốt nhạc và lời ca. Đó cũng là tính cách của tác giả Trang. Trang bảo, viết nhạc chẳng cứ phải lộng lẫy, màu mè, chẳng cứ phải khổ đau tột cùng, chỉ cần viết bằng cảm xúc thật, bằng tiếng nói trong lòng mình thì sẽ chạm đến trái tim của người yêu nhạc.

Có thể coi tai nghe LG TONE Free FN7 như một người bạn ‘tri âm’, thực sự thấu hiểu Trang về nhu cầu âm nhạc trong sáng tác và trong cuộc sống. TONE Free FN7 tạo cho Trang một không gian âm nhạc trọn vẹn cho dù là ở những nơi ồn ào như trước một bãi biển, hay trên một con phố đông người. Trong không gian bình yên ấy, Trang tìm thấy cảm hứng sáng tác từ những điều rất đỗi gần gũi xung quanh.

Còn khi cuộc sống đã quá nhiều lo nghĩ, theo Trang âm nhạc nên là nơi mình tìm đến để khỏa khuây, giúp Trang có thể bình yên trong thế giới đó. Trang cũng không quên gửi lời khuyên đến mọi người hãy mang âm nhạc đi khắp nơi và nghe ở nhiều địa điểm khác nhau – để âm nhạc nuôi dòng cảm xúc trong mình thật mạnh mẽ.

3 cô gái đi tìm sự bình yên trong tâm giữa những ồn ào hiện đại - Ảnh 2.

 

Không chỉ có Trang mà Ngọc Anh cũng có những chia sẻ chân thật về công việc của cô và cách LG TONE Free FN7 giúp cô thoải mái hơn. Là một editor/content creator, người tổ chức sản xuất, Ngọc Anh hiểu được tầm quan trọng của sự bình yên để tập trung làm việc, sáng tác. Cô luôn tìm kiếm nhiều cách để bản thân thư thái giữa một thế giới đầy những tiếng ồn, cả bên ngoài và ngay bên trong mình. Nhờ có tai nghe LG TONE Free FN7 và tính năng khử tiếng ồn chủ động, Ngọc Anh cảm thấy được hoàn toàn riêng tư trong giai điệu mình yêu. Âm nhạc khi không bị làm phiền là thứ âm nhạc khiến tâm hồn được an ủi vô cùng.

3 cô gái đi tìm sự bình yên trong tâm giữa những ồn ào hiện đại - Ảnh 3.

Vừa chăm chút ‘khu vườn tinh thần’ của người dùng, LG TONE Free FN7 còn biết chăm sóc sức khoẻ với tính năng tự làm sạch UVNano, gel bọc tai nghe làm từ cao su y tế giúp đôi tai luôn sạch sẽ và cưng chiều đôi tai hết mực. Ngoại hình màu đen là điểm cộng rất lớn, khi đeo màu đen hoà vào tóc, không ai biết mình đeo, nhìn cũng vẫn rất thời trang, thanh lịch. Bạn cũng có thể chọn phiên bản màu trắng như một món phụ kiện thời trang.

Trang Lê được mệnh danh là ‘thiên thần gymer’, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tại phòng tập và những video hướng dẫn tập, đưa ra lời khuyên bổ ích cho mọi người. Đây là một người truyền cảm hứng đích thực bởi cải thiện thể hình đòi hỏi sự bền bỉ, kiên nhẫn nên những gì Trang Lê đang làm được đánh giá rất cao.

3 cô gái đi tìm sự bình yên trong tâm giữa những ồn ào hiện đại - Ảnh 4.

Nhưng cô nàng cũng không phủ nhận chính mình có những lúc bị xuống tinh thần rất nhiều. LG TONE Free FN7 với tính năng khử tiếng ồn chủ động, kết hợp với chất âm Meridian chất lượng cao, giúp cô tạm quên đi những xô bồ bên ngoài để chìm đắm hoàn toàn trong thế giới riêng, tìm lại sự yên bình trong tâm hồn. Lấy lại cân bằng trong tâm, Trang Lê có thể tập trung hoàn toàn trở lại vào việc tập luyện, tiếp tục sáng tạo nên những nội dung hay đến khán giả.

Vốn là người đặt sức khỏe lên hàng đầu, cô càng có lý do lựa chọn tai nghe TONE Free FN7 khi đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường sở hữu hộp sạc khử khuẩn UVnano giúp giữ cho đôi tai của Trang khoẻ mạnh sau những giờ tập luyện. Khả năng chống nước tốt ở mức IPX4 cũng giữ cho tai nghe bền hơn khi sử dụng trong điều kiện ẩm ướt vì mồ hôi tập luyện.

Tìm sự bình yên không quá phức tạp và 3 cô gái của chúng ta đều có chung một người bạn đó là tai nghe TONE Free FN7. Còn bạn, bạn muốn bình yên theo cách nào?

 

Ánh Dương