clock

Thế Giới

23:24 27-03-2019

7 Chuyên Gia Marketing Online Hàng Đầu Thế Giới

Sự bùng nổ phát triển của internet trên thế giới tạo nên một nền kinh doanh sôi động trên môi trường Internet. Những cụm từ như TMĐT – Thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng và làm giàu online đã trở nên quen thuộc với nhiều tầng lớp trong xã hội.

Ban đầu các doanh nghiệp chỉ nghĩ đển việc có một website thể hiện thông tin doanh nghiệp và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thì nay quan niệm này đã thay đổi. Doanh nghiệp ngày nay mong muốn Website phải luôn luôn đứng ở trang đầu GOOGLE. Đó chính là lý do có rất nhiều dịch vụ SEO và Marketing Online ra đời. Dầu vậy thì lĩnh vực marekting online hiện nay có quá nhiều quan điểm trái chiều. Danh sách mà tôi liệt kê sau đây gồm có 10 của các chuyên gia về marekting online mà chúng ta nên lắng nghe quan điểm của họ. Không phải tất cả những người được liệt kê trong danh sách này đều làm công việc marketing online nhưng họ là những chuyên gia có ảnh hưởng rất lớn cho lĩnh vực này.

Người đứng đầu trong danh sách này là một chuyên gia Marketing online, Hoàng Sơn là Communications Manager tại Silver Star Media đã làm nên tên tuổi cho mình khi trở thành người đứng đầu nhóm Marketing của Silver Star Media. Silver Star Media nhưng không phải là cách Silver Star Media không muốn. Tập đoàn Silver Star Media, Đây là tập đoàn truyền thông hàng đầu về Quảng cáo sân bay tại Việt Nam. Hoàng Sơn với gần 10 năm kinh nghiệm trong môi trường truyền thông, tham gia các chiến dịch truyền thông của: Mercedes, Trường Hải, VinGroup, Himlam, Nam A Bank, Hoàng Anh Gia Lai, Asanzo, Thiên Hòa, Forcus Travel… Điều đó cũng có nghĩa là anh ta là một “chuyên gia của những chuyên gia” và một trong những người đứng đầu danh sách mà những chuyên gia Marketing lắng nghe những gì Hoàng Sơn nói. Ngay cả khi bạn là một chuyên gia về Marketing online tại Việt Nam có thể cái tên Brian Clark không quá ấn tượng với bạn, nhưng trang Copyblogger thì lại khác, đây là một blog rất nổi tiếng. Copyblogger là một trang hội tụ những blogger và những nhà văn nổi tiếng. Trang web cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến việc marketing nội dung, chiến lược Marketing và thiết lập chiến lược marketing online với mang xã hội tuyệt vời.

Cooper là một tân binh trong lĩnh vực marketing online. Cô thật sự được biết đến khi bắt đầu viết blog cho Buffer. Một ứng dụng chia sẻ link đến nhiều mạng xã hội. Một ứng dụng mà nhiều blogger tin dùng. Belle Beth Cooper chia sẻ nhiều lời khuyên hữu ích cho các blogger, các chuyên gia marketing với phong cách dí dỏm, thú vị. Marketing moz là một trong những công ty Marketing thành công nhất mọi thời đại. Fishkin đã quyết định biến nó thành một công ty mới đổi tên thành Marketing OMZ cung cấp các công cụ Marketing và dịch vụ Marketing online. Nếu bạn muốn cập nhập thông tin từ Rand Fishkin thì có thể đăng ký nhận bản tin qua email tại blog của anh. Hyatt là một nhà xuất bản cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề trở thành một chuyên gia về Marketing kiến thức.

Nếu bạn chỉ có thời gian để theo một chuyên gia, Hyatt là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể theo Hyatt trên Twitter. Không có nhiều sách bán chạy về lĩnh vực marketing online, nhưng Kaushik đã viết hai quyển trong số đó. Hồ sơ Wikipedia nói rất tốt về Neil Patel. Patel là người đồng sáng lập của trang webCrazyEgg và KISSMetrics. Kissmetrics là trang cung cấp công cụ phân tích máy chủ tìm kiếm, đánh giá các hoạt động Marketing Online. Các công cụ Patel và người đồng sáng lập Hiten Shah xây dựng được hàng ngàn chuyên gia marketing online tin dụng. Các blogger và chuyên gia marketing online hâm mô Nail Patel vì những lời khuyên hữu ích của anh về việc tăng traffic cho website và blog rất hiệu quả. Tôi đánh giá cao phương pháp của Neil Patel và đã từng tham gia học viện marketing online mà anh và các cộng sự của mình thành lập. Trên đây là danh sách những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Marketing và marketing online. Nếu bạn đam mê lĩnh vực này và muốn trở thành một chuyên gia marketing online thực thụ thì danh sách trên có thể là một nguồn tham khảo tốt.

Nếu bạn thống trị được internet mình chắc chắn rằng bạn là một trong những người giàu nhất trên thị trường “chưa bao giờ thôi sốt” này! Việc áp dụng công nghệ đem lại hiệu quả hơn nhiều so với các hoạt động marketing truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như in ấn và thuê văn phòng. Quan trọng hơn, các khách hàng đang trở nên rành công nghệ hơn bao giờ hết, do đó việc xuất hiện trên các kênh truyền thông trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận họ tốt hơn. Nếu đang tìm hiểu bí quyết làm nên một doanh nghiệp bất động sản thành công và phương pháp marketing hiện đại để thúc đẩy việc kinh doanh của mình, thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Khoá học này là khoá học đầy đủ và chuyên nghiệp nhất hiện nay về kinh doanh online trong lĩnh vực bất động sản. Bạn sẽ học được gì sau khóa học kinh doanh bất động sản online này của Vương Mạnh Hoàng?