clock

Bất Động Sản

21:34 24-06-2019

Ai đứng sau sự thành công của dự án Nhơn Hội New City

Dù chưa tổ chức lễ mở bán nhưng đến nay, hơn 1000 sản phẩm tại dự án Nhơn Hội New City đã được khách hàng đặt cọc.

Phối cảnh shophouse thuộc dự án Nhơn Hội New City

Đơn vị phát triển dự án DKR uy tín trong giới đầu tư

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Danh Khôi (DKR) được thành lập vào năm 2006, với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

Với tầm nhìn nhạy bén cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, DKR đang dần chiếm vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trên lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ môi giới, đầu tư, tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản tại Việt Nam. 

Trong đó DKR cũng khẳng định vị trí của mình trước những thành công của dự án Nhơn Hội New City.

Dự án Nhơn Hội New City có “đòn bẩy” vững mạnh để phát triển nhờ 4 giá trị cốt lõi là uy tín, đạo đức, chuyên nghiệp, sáng tạo mà DKR có được. 

Ngoài ra, công ty CP BĐS Danh Khôi tự tin đặt mục tiêu về định hướng phát triển trong tương lai sẽ trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, phát triển toàn diện các phân khúc sản phẩm bất động sản đứng Top 3 tại thị trường Việt Nam

Nhơn Hội New City được DKR xây dựng và mở rộng, phát triển bởi mạng lưới đội ngũ nhân sự có thâm niên trong lĩnh vực ngành bất động sản. 

Đây là dự án phát triển theo phân khúc cao cấp, cùng với các dịch vụ tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu với nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy, Nhơn Hội New City luôn được các giới đầu tư săn lùng dù chưa chính thức mở bán, ra quân.

Thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ

Nhờ sự “mát tay” của DKR, dù chưa từng làm lễ mở bán hay lễ ra quân, Nhơn Hội New City có kết quả bán ra rất đáng ghi nhận với hơn 1000 sản phẩm đã có chủ trong hàng ngàn booking được đặt trước. Chưa bao giờ bất động sản khu vực Quy Nhơn - Bình Định lại “đại sốt”, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư như những ngày vừa qua.

Ngoài ra Nhơn Hội New City còn thừa hưởng các điều kiện, vị trí địa lý thuận lợi. Nằm liền kề trong quần thể FLC Quy Nhơn với Resort, khách sạn, công viên safari, ... và các cụm khu công nghiệp. Có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đáng mơ ước của một dự án bất động sản ven biển.

Ảnh thực tế vị trí khu vực dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, giáp Quốc lộ 19B - tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội chính là lợi thế quan trọng. Những điều kiện trên góp phần giúp DKR khai thác tốt tiềm năng, đem đến cho khách hàng một dự án vàng để đầu tư sinh lời mạnh mẽ.

Tiếp nối thành công, phát triển dự án Nhơn Hội New City, DKR tiếp tục đầu tư, đẩy mạnh phát triển hàng loạt các dự án tiềm năng, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản uy tin, lớn mạnh. 

Có thể kể đến như Khu dự án căn hộ Happy One Bình Dương, Dự án ECO VILLAS - Cồn Khương Cần Thơ, Khu đô thị Happy Home Cà Mau, SaiGon Metro Mall, Barya CitiAnGia Riverside, the Gold View,...

 

theo Nhịp sống kinh tế