clock

Tin Tức

10:51 02-08-2023

ẤN PHẨM DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU VN TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ EM TAM BÌNH - THỦ ĐỨC

Hôm qua ngày 01/08/2023, ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN phối hợp với Công ty CP Silver Star Media tổ chức trao hơn 100 phần quà đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình - TP Thủ Đức.

Sau thành công của Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19, đặc biệt là phần đấu giá áo của tuyển thủ quốc gia bộ môn Golf - Lê Khánh Hưng, ban tổ chức giải Golf đã tiến hành trao quà từ thiện đến tận tay các em bé mồ côi đang lưu trú tại Trung tâm Tam Bình, số 273 quốc lộ 1A, phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức.

Được biết, trung tâm Tam Bình (Cơ sở Xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh) là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục và chữa bệnh cho trẻ mồ côi bị bỏ rơi, con đối tượng xã hội, trẻ khuyết tật bại não, bại liệt. Và đây cũng là nơi đã cưu mang, nuôi dưỡng những em nhỏ mồ côi không nơi nương tựa do đại dịch Covid-19. Hiện tại, Trung tâm đang chăm sóc khoảng 242 cháu từ sơ sinh đến 18 tuổi. Bằng tấm lòng nhân ái và tình yêu thương cao cả, Trung tâm Tam Bình đã tiếp nhận, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ mồ côi để các cháu có thể lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đồng hành cùng ban tổ chức trong chương trình thiện nguyện lần này là Công ty CP Dệt May GFC. Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Lê Kiều Vân - Phó Tổng Giám đốc Công ty có những phát biểu đầy xúc động: "Trước tiên, tôi xin chân thành cảm ơn Ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN đã tổ chức một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa và nhân văn. Công ty CP Dệt May GFC luôn coi công tác thiện nguyện là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của doanh nghiệp. Tôi hy vọng rằng với đóng góp nhỏ bé của mình có thể xoa dịu bớt một phần mất mát về tinh thần và vật chất để các em nhỏ có cuộc sống tốt hơn. Tôi cũng mong rằng các em luôn giữ được niềm tin vào những đều tốt đẹp trong cuộc sống, lớn lên khoẻ mạnh và trở thành những người có ích cho xã hội”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, sau mỗi sự kiện Silver Star Media sẽ tiến hành trao quà từ thiện cho trẻ em mồ côi tại địa phương mà Giải tổ chức. Hy vọng những chuyến thiện nguyện này sẽ giúp được nhiều trẻ mồ côi hơn. Đồng thời mang câu chuyện của các em đến cộng đồng doanh nhân, các tổ chức thiện nguyện, cũng như những nhà hảo tâm để các em nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ hơn. Từ đó, phần nào cải thiện đời sống vật chất cũng như xoa dịu một phần nỗi đau tinh thần để các em có thể lớn lên khỏe mạnh và vui vẻ. 

 

Mỹ Linh