clock

CEO Việt

12:00 01-07-2022

CEO Sandals Group Ilya Koltygin - Giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đôi Dép đề cao tinh thần cống hiến cho xã hội, vì một cuộc đời đẹp hơn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 5, được tổ chức vào ngày 25 tháng 6 năm 2022 tại SECC, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những sự kiện văn hóa, sắc đẹp lớn và được chờ đợi nhất trong năm. Cuộc thi sẽ tìm kiếm ra đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe và góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hoá, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

 

Bên thềm cuộc thi, CEO Sandals Group Ilya Koltygin - nhà tài trợ kiêm thành viên BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có buổi chia sẻ thú vị với Doanh nghiệp và Thương hiệu VN.

Xin ông cho biết tại sao Sandals Group (đơn vị sở hữu hệ sinh thái Đôi Dép) lại chọn đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHV VN) suốt nhiều năm liền?

Phụ nữ là 1 nửa “không thể thiếu” của thế giới. Với sứ mệnh “Không thể thiếu nhau – Xây hạnh phúc, dựng đời đẹp”, Đôi Dép muốn đồng hành cùng Tôi là hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhằm tìm ra người xứng đáng với vương miện Hoa hậu, đại điện cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc thế giới. Đặc biệt, chúng tôi muốn ủng hộ, thể hiện sự quan tâm và truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ Việt Nam – Những cô gái đầy sức sống với khát khao mãnh liệt. Thông qua chương trình truyền hình thực tế này, chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa thông điệp: “Đôi Dép không thể thiếu nhau đồng hành cùng nửa yêu thương xây dựng thế giới hạnh phúc”. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Đôi Dép có cơ hội tạo điều kiện cho các trái tim yêu thương tỏa sáng bằng các hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa. Chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ các năm liền cũng trùng khớp với hệ giá trị không thể thiếu nhau mà chúng tôi luôn theo đuổi và mong muốn lan tỏa đến cộng đồng. 

Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có những hoạt động đặc sắc gì tại hệ sinh thái Đôi Dép thưa ông?

Hệ sinh thái Đôi Dép - Không thể thiếu nhau luôn tìm cách để các cô gái Hoàn vũ có cơ hội chạm đến giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ ngàn đời của dân tộc Việt. Tiếp nối hành trình Không thể thiếu nhau trong Tôi là hoa hậu HHHV VN 2019 với chương trình đi bộ gây quỹ cùng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại thành phố Bảo Lộc. HHHV VN 2022 trở lại phố trà yêu thương với chuỗi hoạt động đáng nhớ tại hệ sinh thái không thể thiếu nhau: Đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa tại mái ấm Tín Thác, viện dưỡng lão, các trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật tại thành phố Bảo Lộc,… Đặc biệt, với chủ đề Vinawomen năm nay, Đôi Dép đã giúp các cô gái tự hào hai tiếng “Việt Nam” linh thiêng hơn bao giờ hết thông qua chương trình: “Bước chân cội nguồn” – Đi bộ, leo đỉnh núi Phượng Hoàng, băng rừng thông tìm về nơi đền Hùng linh thiêng dâng hương và cầu nguyện cùng Quốc Tổ Hùng Vương tại Tea Resort Prenn. Đây là hoạt động đặc sắc ý nghĩa được thiết kế dành riêng cho Top 41 thí sinh HHHV 2022.

Bên cạnh đó, các thí sinh đến với hệ sinh thái Không thể thiếu nhau được trải nghiệm chuỗi dịch vụ đẳng cấp từ hệ sinh thái với trải nghiệm đa dạng: Từ các liệu trình tái tạo, thanh lọc, phục hồi sức khỏe đến hoạt động khám phá thiên nhiên, thưỡng lãm nền văn hóa cồng chiên Tây Nguyên đặc sắc và tìm về an trú với cội nguồn dân tộc. Đây là món quà Đôi Dép gửi đến HHHV VN 2022 như một lời chúc, lời động viên cho nhan sắc Việt thăng hoa và tỏa sáng.

Cá nhân ông với vai trò là một trong những giám khảo của cuộc thi, đâu là tiêu chí của một HHHV mà ông lựa chọn?

Vai trò của một HHHV là biểu tượng nhan sắc và truyền cảm hứng, lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Vì vậy, tôi tìm kiếm cô gái mang vẻ đẹp “Không thể thiếu nhau”: Không thể thiếu bản lĩnh để can trường ghi dấu một năm vẻ vang, không thể thiếu dấn thân để mang giá trị tích cực ý nghĩa cho cộng đồng, không thể thiếu yêu thương để rạng rỡ nhan sắc và không thể thiếu bứt phá để chạm tới vinh quang. Đó phải là một cô gái ĐẸP: Đẹp từ dung nhan, ngôn ngữ đến tâm thái. Bên ngoài rạng rỡ, bên trong khí chất. Cô ấy biết rõ mục tiêu sống, giá trị sống của mình, biết mình ở đâu, mình cần gì để lan tỏa trái tim yêu thương và bồi dưỡng khí chất để nhan sắc ngày càng rạng ngời tỏa sáng.

Thông qua cuộc thi, Đôi Dép muốn gửi gắm điều gì tới cộng đồng?

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có cơ hội tỏa sáng và chạm đến ước mơ. Thông qua cuộc thi, Đôi Dép muốn gửi gắm thông điệp lạc quan trong cuộc sống, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân, không chấp nhận tầm thường và kiên trì để đạt được vinh quang. Vinh quang chỉ thuộc về người có sự chuẩn bị và tinh thần nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân không ngừng. Bên cạnh đó, Đôi Dép đề cao tinh thần cống hiến cho xã hội, vì một cuộc đời đẹp hơn sẽ luôn là kim chỉ nam để chúng ta phấn đấu hơn nữa mỗi ngày, để sống một cuộc đời đáng tự hào. Và cuối cùng, chúng tôi muốn thông qua cuộc thi để gửi gắm tình yêu và sự trân trọng với nửa tuyệt vời của thế giới, chúng tôi mong muốn mỗi thí sinh là một tấm gương cho sự nỗ lực không ngừng, và là niềm cảm hứng tích cực đến với mọi người.

Xin cảm ơn Ông!

Mỹ Dung