clock

Xe

22:54 13-04-2020

Chi tiết những thay đổi trên chiếc Fortuner sắp ra mắt của Toyota

Hiện tại, Toyota đang bán mẫu Fortuner với nhiều tùy chọn động cơ xăng và dầu diesel trên toàn cầu.

Trước buổi ra mắt thế giới vào giữa năm 2020, bộ ảnh đầu tiên của Fortuner được cập nhật đã xuất hiện trực tuyến. Mặc dù việc ra mắt tại thị trường Ấn Độ của Fortuner bản nâng cấp giữa vòng đời vẫn còn một thời gian nữa, những hình ảnh này cho chúng ta một ý tưởng rõ ràng về những gì mong đợi từ bản cập nhật giữa chu kỳ của chiếc SUV nổi tiếng của Toyota.

Với bản cập nhật này, Toyota Fortuner được tái cấu trúc thẩm mỹ ở phía trước, với thiết kế cản và lưới tản nhiệt tương tự như với những chiếc SUV mới nhất của Toyota như RAV4 và Raize.

Lưới tản nhiệt mỏng hơn rất nhiều và có các mảnh màu đen bóng thay vì viền mạ crom và cản trước rõ ràng hơn với các khe hút gió giả hình tam giác ở các góc.

Ngoài ra, hình dạng đèn pha dường như có sự thay đổi đôi chút với việc lồng vào nhau làm cho nó trẻ nên sắc nét hơn so với phiên bản trước khi nâng cấp. Màu đen bóng trên tấm bảo vệ phía trên đã hoàn thành cho việc cập nhật một cách trực quan cho mẫu SUV này.

Fortuner facelift cũng dự kiến sẽ có các tinh chỉnh kiểu dáng ở phía sau, bao gồm cản trước và đèn đuôi được thiết kế lại một chút. Không có thông tin gì về việc nâng cấp nội thất cho Fortuner bản cập nhật nhưng vẫn chắc chắn những mong đợi về hệ thống thông tin giải trí tốt hơn và một số thay đổi nhỏ.

Về động cơ, Toyota bán Fortuner với nhiều tùy chọn động cơ xăng và dầu diesel trên toàn cầu, và danh sách này bao gồm động cơ xăng 2.7 và 4.0 lít và động cơ diesel với dung tích 2.4, 2.8 và 3.0 lít, tùy thuộc vào thị trường. Mẫu SUV Fortuner dành cho Ấn Độ có thể sẽ tiếp tục với các phiên bản tuân thủ BS6 của động cơ xăng 2.7 lít và động cơ diesel 2.8 lít như hiện tại.

Bản nâng cấp dự kiến sẽ gia nhập thị trường vào cuối năm nay sau khi được ra mắt tại thị trường ASEAN (chủ yếu là Thái Lan). Tuy nhiên, trước đó, trong những tháng tới, nhà sản xuất ô tô này sẽ ra mắt một chiếc Fortuner phiên bản đặc biệt mới, dựa trên phiên bản tiền nâng cấp của chiếc SUV.

Phát biểu trên cuộc trò chuyện #LiveWithAutocar trên Instagram, Naveen Soni, Phó chủ tịch cấp cao, bán hàng và dịch vụ Toyota Kirloskar Motor, cho biết, sắp ra mắt là một phiên bản giới hạn của Toyota Fortuner. Ông Soni xác nhận, Fortuner bản giới hạn sẽ có một vài tính năng hơn mẫu xe tiêu chuẩn.

Dự kiến ​​Fortuner phiên bản giới hạn sẽ có giá cao hơn so với chiếc SUV tiêu chuẩn. Mặc dù được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải BS4 nhưng giá của nó cũng tương tự như những model BS4, từ 28,18 - 33,95 lakh.

20200407062058toyota-fortuner-1586355771748848170864-crop-15864358498641002433263

Toyota sẽ tăng dần giá BS6 Fortuner trong những tháng tới. Fortuner facelifted đã được thử nghiệm lần đầu tiên vào đầu năm nay, nhưng nó sẽ không được ra mắt sớm.

Với việc chuyển đổi sang định mức phát thải BS6, Toyota cũng đã hợp lý hóa dòng ô tô của mình, dừng dòng Etios cũng như Corolla Altis.