clock

Công Nghệ

01:49 03-07-2019

Chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh thiếu sáng với giá rẻ của Nokia lên kệ

Hôm nay, chiếc điện thoại này chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản màu xám bóng và đen bóng.

Hôm nay, ngày 3/7, HMD Global công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoạivà máy tính bảng, chính thức ra mắt Nokia 2.2 tại thị trường Việt Nam. 

Nokia 2.2 còn là chiếc smartphone serie 2 đầu tiên thuộc chương trình Android One với mục đích mang đến trải nghiệm Android mới nhất cùng màn hình 5.71 inch và chế độ selfie tinh xảo.

Chiế smartphone này được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt nhưng chiếc smartphone này đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Android Q và sẽ nhận được 2 năm nâng cấp lên hệ điều hành mới cùng 3 năm cập nhật bảo mặt hàng tháng nhằm đảm bảo người dùng luôn trải nghiệm được tất cả các cải tiến mới nhất từ Android.

Chipset CPU MediaTek A22 lõi tứ, được thiết kế để cung cấp tối ưu hóa phần pin chính vì vậy mà thời lượng kéo dài đến cả ngày dài cho người dùng thoải mái thao tác mà không lo sập nguồn.

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này chính là khả năng chụp ảnh thiếu sáng nhờ vào cải tiến AI cũng như nút truy cập Google Assistant riêng biệt. Nokia 2.2 có khả năng chụp ảnh mọi chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu và cho ra một tấm ảnh rõ nét trong màn đêm.

Camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán tiên tiến để tạo ra một tấm ảnh duy nhất hội tụ đủ ánh sáng hơn, chi tiết hơn, ít nhòe nét hơn.

Mặc dù sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại nhưng Nokia 2.2 có một mức giá hoàn toàn hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Nokia 2.2 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với 02 phiên bản màu Xám bóng và Đen bóng với mức giá 2,290 triệu đồng.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế