clock

Công Nghệ

02:16 30-05-2019

Chiếc điện thoại màn hình lớn với giá “mềm” của Nokia giảm giá mạnh

Sau nửa tháng ra mắt, Nokia đã có thông báo giảm giá bán cho chiếc điện thoại này.

Một thông báo vừa phát đi của Nokia cho biết, chiếc smartphone Nokia 3.2 vừa mới được bán tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu đã được điều chỉnh giảm giá. Cụ thể, mức giá niêm yết của Nokia 3.2 ở thời điểm hiện tại chỉ còn 3.690.000 đồng cho phiên bản 3/32GB, giảm 300.000 đồng so với thời điểm mới ra mắt cách đây nửa tháng.

Đây là chiếc smartphone được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất trong phân khúc tầm giá với tính năng nổi trội. Chiếc smartphone Nokia 3.2 này được trang bị màn hình 6,26’’ HD+. Máy sử dụng nền tảng di động Qualcomm® và chip Snapdragon ™ 429 cùng cấu hình lên đến 3/32GB.

Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin lên đến 2 ngày – dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác.

Với tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie, Nokia 3.2 tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng và quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng trí thông minh nhân tạo cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng.

Ông Kyler Tan – Giác đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam cho biết: “Nokia 3.2 là chiếc smartphone mà chúng tôi tâm huyết gửi đến người dùng với mức giá hoàn toàn phải chăng và trải nghiệm công nghệ với những tính năng mới như màn hình lớn, thời lượng pin 2 ngày, Face unlock và đặc biệt là nút Google Assistant riêng biệt, đây được xem là cải tiến đáng mong đợi nhất khi Nokia 3.2 trình làng tại thị trường Việt Nam.Nokia 3.2 được xem là chiếc smartphone đầu tiên được cải tiến nút Google Assistant riêng biệt nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Với chương trình giảm giá lần này, chúng tôi hy vọng việc sở hữu một chiếc smartphone đầy đủ tính năng công nghệ hiện đại như Nokia 3.2 sẽ trở nên thật dễ dàng với tất cả người dùng, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm với một mức giá hợp lý”.

Tại Việt Nam, Nokia 3.2 được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là Đen và Bạc với giá bán lẻ là 2,99 triệu đồng cho phiên bản 2/16 GB và 3,69 triệu đồng cho phiên bản 3/32 GB.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế