clock

Doanh Nghiệp

21:17 20-01-2019

Chiến thắng trước Jordan, ĐT Việt Nam nhận mưa tiền thưởng từ loạt ngân hàng và doanh nghiệp lớn

Số tiền thưởng cho Đội tuyển ngay sau trận đấu đã lên đến 7 tỷ đồng. Trong đó, Vietcombank, VietinBank và BIDV mỗi ngân hàng thưởng nóng cho Đội tuyển 1 tỷ đồng.

Ngay sau chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nam trước đối thủ Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã lập tức gửi lời biểu dương các tuyển thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm, hết mình để giành chiến thắng.

Thủ tướng đánh giá cao tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam của các tuyển thủ Đội tuyển bóng đá nam, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ một trận cầu ấn tượng. Những nỗ lực của các cầu thủ đã giúp Đội tuyển của chúng ta chiến thắng một đối thủ mạnh, giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục.

Nhân dịp này, một loạt các ngân hàng lớn và doanh nghiệp lớn đã có quyết định thưởng nóng cho Đội tuyển.

Cụ thể, Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và Tập đoàn C.T Group đã quyết định dành tặng Đội tuyển tổng số tiền 7 tỷ đồng. Trong đó, Vietcombank, VietinBank và BIDV cho biết mỗi ngân hàng này sẽ thưởng nóng cho Đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng.

 
 

theo Trí Thức Trẻ