clock

Doanh Nghiệp

20:29 06-03-2019

"Chuyên cơ" đầu tiên của một ngân hàng sẽ ra mắt trong tháng 3 này

"Chuyên cơ" này sẽ được TPBank chính thức ra mắt tại Lễ hội Khuyến mại Du lịch Travel Fest 2019 được tổ chức từ 15 – 17/3/2019 tại AEON MALL Long Biên – Hà Nội.

Chuyên cơ công nghệ TPBank sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số thời thượng, hàng đầu cùng cơ hội sở hữu hàng ngàn ưu đãi du lịch lớn nhất trong năm tại Vietnam Travel Fest 2019

TPBank sẽ đưa những sản phẩm ngân hàng số hiện đại nhất Việt Nam dưới mô hình một chuyên cơ công nghệ hiện đại đến với l Lễ hội Khuyến mại Du lịch Travel Fest 2019.

Chuyên cơ này sẽ cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thời thượng, không cần dùng đến tiền mặt - QuickPay cho 100% các gian hàng có mặt tại lễ hội. 

Cùng với đó, chỉ cần checkin bằng QuickPay tại sự kiện sẽ là cơ hội quay số trúng thưởng những quà tặng giá trị như: vé máy bay từ hãng hàng không Turkish Airlines, máy in ảnh Canon thời thượng, điện thoại du lịch Nokia sành điệu,...

Đúng với tinh thần của VTF "Xuân, Hạ, Thu, Đông, Du lịch thả ga không lo về giá", ngay cả khi chỉ có 0 đồng trong ví, bạn cũng vẫn có thể bắt đầu chuyến du lịch với gói sản phẩm đầy quyền năng FreeGo sẽ được phi hành đoàn TPBank giới thiệu và giúp bạn trải nghiệm ngay tại khoang hành khách của chuyên cơ. 

FreeGo sẽ giúp bạn săn những ưu đãi tốt nhất, nhanh nhất, đồng thời, lên đường cùng FreeGo, bạn sẽ không cần phải lo lắng về kế hoạch chi tiêu, tài chính hay thông tin điểm đến, hành trình chuyến đi,… ở cả trong nước và nước ngoài. 

Đặc biệt, tại chuyên cơ công nghệ TPBank, phi hành đoàn sẽ chiêu đãi bạn những ưu đãi từ vé máy bay, phòng khách sạn, nhà hàng, quán ăn,… tốt nhất và chỉ có tại chuyên cơ trong sự kiện lần này.

Lễ hội Khuyến mại Du lịch Travel Fest 2019 chắc chắn sẽ là điểm hẹn lý tưởng của các tín đồ du lịch và mua sắm cùng khởi động cho mùa du lịch rực rỡ, các chuyến đi tràn ngập trải nghiệm thú vị trong hành trình tuổi trẻ đầy sôi động.

Đến Travel Fest 2019, lên chuyên cơ công nghệ TPBank để có cơ hội bay khắp thế giới với những ưu đãi du lịch lớn nhất và duy nhất chỉ có trong đại lễ hội lần này. Để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn lớn nhất trong năm.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế