clock

Văn Hóa

08:07 27-04-2021

Chuyên gia phong thủy dự đoán 3 con giáp gặp vận may lớn vào ngày hôm nay Rằm tháng 3 âm lịch, ước mơ cuối cùng cũng thành hiện thực

Đến hẹn lại lên, chuyên gia phong thủy Vũ Dương của Đài Loan tiếp tục dự đoán những con giáp gặp nhiều may mắn từ Rằm tháng 3 âm lịch này. Đặc biệt, thời gian tới 3 con giáp này đánh đâu thắng đó, cuộc sống có nhiều đổi mới bất ngờ.

Vào ngày 25/4 (tức ngày 14 âm lịch), như mọi lần chuyên gia phong thủy Vũ Dương ở Đài Loan đã livestream chia sẻ về những con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn vào ngày Rằm tháng 3 âm lịch hôm nay. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Chuyên gia phong thủy dự đoán 3 con giáp gặp vận may lớn vào ngày hôm nay Rằm tháng 3 âm lịch, ước mơ cuối cùng cũng thành hiện thực - Ảnh 1.
 

Chuyên gia phong thủy Vũ Dương trong buổi livestream vào trưa ngày 24/4 (Mùng 14 tháng 3 âm lịch).

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất vốn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn biết nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, những người tuổi Tuất luôn biết tự phấn đấu, nhìn được vấn đề và đam mê theo đuổi mục tiêu của mình. Họ có bản lĩnh để xây dựng một cuộc sống phú quý cho riêng mình và tạo ra phú quý cho bản thân, gia đình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất nhất định tìm được cơ hội thăng hoa đổi đời, không chỉ sự nghiệp viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ mà tài vận cũng dồi dào theo từng năm.

Như lời của chuyên gia phong thủy Vũ Dương cho biết, trong năm 2020 này, cuộc sống của  tuổi Tuất có nhiều thay đổi bất ngờ. Những tháng vừa qua, tuy rằng tuổi Tuất đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, nhưng sắp tới đây mọi thứ sẽ bước sang trang mới. Cụ thể, vào Rằm tháng 3 âm lịch này, tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực, giúp cuộc sống của họ sang trang mới, từ sự nghiệp, tài vận đến tình cảm đều được cải thiện đáng kể. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tuất sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuối năm có khả năng đổi đời, những năm sau viên mãn đủ đầy.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý và biết trân trọng những người xung quanh mình. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là những người được trời ban nhiều phước lành nhất. Người tuổi Hợi vốn không tham vọng nhưng họ không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm cơ hội, xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy. Mỗi ngày trôi qua, tuổi Hợi luôn cố gắng làm mới bản thân để có được nhiều điều tốt đẹp. Bước vào một giai đoạn nào đó, người tuổi Hợi nhất định sẽ được tận hưởng mọi thứ mà họ xứng đáng có được.

Tử vi học có nói, trong Tân Sửu 2021 này, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn hơn những năm trước. Chuyên gia phong thủy Vũ Dương cho biết, bắt đầu từ Rằm tháng 3 âm lịch này, tuổi Hợi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố giúp cuộc sống có nhiều đột phá trong thời gian sắp tới. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần tận hưởng song hỷ lâm môn, sự nghiệp phát triển vững mạnh chưa đủ, mà cuộc sống tình cảm, con đường tài vận ngày càng thăng hoa rực rỡ hơn. Cuối năm nay, tuổi Hợi hãy bình tĩnh đón nhận mọi thứ thật hoan hỷ, dù có khó khăn thì cũng không sao, trước sau gì cũng thành công viên mãn.

Tuổi Mùi

Chuyên gia phong thủy dự đoán 3 con giáp gặp vận may lớn vào ngày hôm nay Rằm tháng 3 âm lịch, ước mơ cuối cùng cũng thành hiện thực - Ảnh 2.
 

Trời sinh những người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và không ngừng tìm cơ hội tốt xung quanh để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. So với những con giáp khác, những người tuổi Mùi không ngại đối mặt với gian nan, vất vả, họ thường không sinh ra trong gia đình sung túc nên rất biết quý trọng sức lao động, hiểu được giá trị cuộc sống đích thực. Nhờ những suy nghĩ đã tạo nên sự thành công cho tuổi Mùi vào giai đoạn trung vận. Năm ngoái khó khăn thế nào không biết, nhưng năm nay tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, sau 35 tuổi, tuổi Mùi sẽ công thành danh toại sau những vất vả, khó khăn, mọi nỗ lực và thử thách sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuổi Mùi không những độc lập tự chủ mà còn sống có tình nghĩa nên được trời ban nhiều phước lành, càng lớn tuổi cuộc sống càng thăng hoa viên mãn. Tuy nhiên, trước mắt trong năm 2021 này, chuyên gia phong thủy Vũ Dương cho biết từ Rằm tháng 3 này trở đi, những người tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thân để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới, ai nghèo thì cũng tìm được cơ hội làm giàu, ai có của ăn của để thì sẽ giữ vững, mọi thứ sắp tới sẽ thăng hoa viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Facebook Chuyên gia phong thủy Vũ Dương)

 

Tiểu Lương