clock

Doanh Nghiệp

09:43 10-02-2023

CÔNG TY CP YẾN SÀO NHA TRANG VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Chiều ngày 03/02/2023, chúng tôi vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Bộ trưởng Lê Minh Hoan và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng - cùng đi với đoàn đến thăm - kiểm tra thực tế, khảo sát tình hình sản xuất tại Nhà máy sản xuất của CTCP Yến Sào Nha Trang trên địa bàn tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Đồng chí Lê Minh Hoan đã trực tiếp đến thăm, kiểm tra thực tế, tình hình tại Nhà máy sản xuất CTCP Yến Sào Nha Trang

Quang cảnh buổi đón tiếp đoàn công tác

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CTCP YẾN SÀO NHA TRANG ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Đoàn đã tham quan không gian nhà máy, môi trường làm việc, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dây chuyền hoạt động... thăm hỏi và động viên cán bộ công nhân viên nhà máy, cũng như tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm do Nhà máy CTCP Yến Sào Nha Trang đang nghiên cứu và sản xuất.

Nhà máy sản xuất CTCP Yến Sào Nha Trang (Diện tích 2,2 ha tại KCN Diên Phú, tỉnh Khánh Hòa)

CTCP Yến Sào Nha Trang sở hữu hệ thống các nhà yến và nhà máy có tổng diện tích 2,2 ha tại KCN Diên Phú, tỉnh Khánh Hòa, đây là nhà máy được đầu tư công nghệ hiện đại nhằm đón đầu - mở rộng của thị trường, đặt trọng tâm sức mạnh từ khâu chủ động nguyên vật liệu, nâng cao năng lực sản xuất, nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những sản phẩm yến sào đúng tầm, mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hiện nay, CTCP Yến Sào Nha Trang tự hào là một trong số ít đơn vị đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong và ngoài nước như : FDA, USDA, FSSC 22000, ISO , HACCP, GMP, v.v… Đồng thời tự hào là đơn vị tiên phong trong phân khúc Tổ yến ăn liền đầu tiên tại Việt Nam với nhãn hiệu Nest Art đã được xuất khẩu chính ngạch tại thị trường Mỹ, Hồng Kông và mở ra cơ hội kinh doanh của công ty ở các nước trên thế giới trong thời gian sắp tới.

 

ĐẶT MỤC TIÊU: ĐƯA SẢN PHẨM TỔ YẾN THẬT ĐẾN GẦN HƠN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Bộ trưởng Lê Minh Hoan đề nghị CTCP Yến Sào Nha Trang tiếp tục thực hiện tốt các tiêu chuẩn sản xuất, áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Tất cả sản phẩm CTCP Yến Sào Nha Trang

 

Đồng thời nghiên cứu đa dạng hóa thêm nhiều dòng sản phẩm, mở rộng thị trường trong nước nói chung và thị trường xuất khẩu nói riêng với mục tiêu đưa các sản phẩm được làm từ Tổ Yến Thật mang thương hiệu Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

Linh Chi