clock

Doanh Nghiệp

14:22 20-11-2020

Công Ty Thế Giới Bất Động Sản chính thức Khai trương Trung Tâm Đào Tạo, Hợp tác và cung ứng nhân sự

Ngày 17/11/2020 tại Tp.HCM, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thế Giới Bất Động Sản chính thức Khai trương thành công Trung Tâm Đào Tạo, Hợp tác và cung ứng nhân sự cùng các đối tác.

Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp Đào tạo, phát triển và mở rộng hệ thống nhân sự chi nhánh của Công ty Thế Giới Bất Động Sản.

Là một trong những công ty có thâm niên vào dạng lâu đời tại khu vực phía Nam về phân phối các sản phẩm BĐS Cao cấp, Công ty Thế Giới Bất Động Sản vừa tròn 14 năm hoạt động và phát triển với hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc lên tới hơn 300 nhân sự, tập trung phát triển các BĐS của các CĐT lớn như: Vinhomes, Masteri, Novaland, Metropole, Sunwah, City Garden…

Luôn tiên phong trong tiêu chí “Lấy con người làm trọng tâm, lấy uy tín làm thương hiệu”, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên trường BĐS, đặc biệt tạo ra những thế hệ vàng, gặt hái được rất nhiều thành công trong cùng lĩnh vực.

Với khát khao mang đến cho thị trường những nhân tố quản lý, chuyên viên chất lượng, có tâm và tầm, ông Đào Ngọc Duyên - TGĐ Công ty Thế Giới Bất Động Sản cho biết “nhân sự thị trường trong ngành BĐS không thiếu, phải nói là nhiều là đằng khác, nhưng nếu thực sự xét theo một tiêu chí cơ bản là “ Vững kiến thức- chắc kỹ năng- bến ý chí” thì thực sự lại đang thiếu rất nhiều. Bởi theo ông, rất nhiều nhân sự thấy vẻ hào nhoáng, bước qua tay ngang, thiếu kiến thức, hoặc các cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ không được đào tạo bài bản, quy chuẩn chính xác, khi gặp phải các tình huống phát sinh, thường giải quyết sự việc không được tốt, làm vỡ hợp đồng, ảnh hưởng rất lớn tới cả khách hàng và cả bản thân, đơn vị. Chính vì thế, cùng với kiến thức bài bản, cũng như các kinh nghiệm thực chiến của các Quản lý cấp cao tại công ty, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường học tập cả về lý thuyết lẫn thực hành, nhằm nâng cao nghiệp vụ của các nhân viên trong và ngoài công ty”.

Trong buổi lễ khai trương, Công Ty đã cùng lúc ký kết hợp tác đào với các đơn vị Uy tín như: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Viện đào tạo Doanh chủ, Trường Bất Động Sản IEFA. Theo đó, sự hợp tác giữa các bên sẽ cùng đào tạo, cung ứng ra thị trường BĐS các Quản lý, chuyên viên BĐS có đủ kiến thức như: Kiến thức môi giới BĐS, phong thủy BĐS, định giá, quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS,…

Hy vọng sự ra đời Trung tâm đào tạo cũng như hợp tác đào tạo giữa Công ty Thế Giới Bất Động Sản và các đối tác sẽ giúp cho ra đời thêm nhiều đội ngũ các nhà lãnh đạo, chuyên viên tư vấn chuyên sâu, chuyên nghiệp hơn.

QUANG LƯU