clock

Doanh Nghiệp

08:18 02-04-2021

Cựu Giám đốc Thương hiệu Quốc tế Tiger Beer về làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Marketing cho SABECO

Tân Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Marketing SABECO – bà Venus Teoh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia. Trước đáy, bà đã từng làm việc cho Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương và Công ty Heineken ở nhiều vị trí quản lý cấp cao, gần nhất là Giám đốc Thương hiệu Quốc tế cho Tiger Beer.

Cựu Giám đốc Thương hiệu Quốc tế Tiger Beer về làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Marketing cho SABECO
 

Tổng công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa ra thông báo quyết định bổ nhiệm bà Venus Teoh làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing, bắt đầu từ ngày 1/4/2021.

Tổng Giám đốc SABECO – ông Bennett Neo chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi được chào đón Venus đến với đại gia đình SABECO. Với sự am hiểu sâu sắc về ngành bia trong khu vực, tức đồng nghĩa với việc bà cũng có kiến thức rất vững chắc về thị trường Việt Nam.

Bà Venus sẽ hỗ trợ cho mục tiêu chung của chúng tôi, nhằm đưa SABECO lên một tầm cao mới và tiếp tục củng cố thêm sức mạnh để SABECO trở thành niềm tự hào của Việt Nam".

Cựu Giám đốc Thương hiệu Quốc tế Tiger Beer về làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Marketing cho SABECO - Ảnh 1.

Tân Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Marketing SABECO - Venus Teoh

Bà Venus Teoh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia. Trước đó, bà đã từng làm việc cho Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương và Công ty Heineken ở nhiều vị trí quản lý cấp cao, gần đây nhất là Giám đốc Thương hiệu Quốc tế cho Tiger Beer.

Trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, bà Teoh đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam, điều này là một yếu tố thiết yếu trong việc giúp SABECO đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Tân Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Marketing này hào hứng bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi gia nhập SABECO, một trong những công ty bia lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tôi đặc biệt hứng khởi khi được làm việc với đội ngũ người Việt Nam có kỹ năng tay nghề cao, để tiếp tục phát triển SABECO và các thương hiệu của SABECO, đồng thời góp phần vào sự phát triển không ngừng của Việt Nam".

 

Quỳnh Như