clock

Thị Trường

06:13 11-01-2018

Đại hạ giá, đây là chiếc ô tô trang bị hộp số tự động rẻ nhất Việt Nam

Mẫu ô tô này cũng rẻ hơn cả những mẫu xe hạng B Honda City bản TOP và Toyota Vios bản G CVT.

Những ngày đầu năm 2018, các đại lý của Ford đã đưa ra chương trình khuyến mãi lớn dành cho mẫu xe hạng C Ford Focus.

Cụ thể, bản Trend được bán thấp hơn giá niêm yết 56 triệu đồng, giá bán thực tế là 570 triệu đồng. Trong khi đó, bản Titanium và Sport cũng được đại lý điều chỉnh thấp xuống 40 triệu đồng so với giá niêm yết, chỉ còn 730 triệu đồng. Tất cả số xe được giảm giá này đều được sản xuất trong năm 2017.

Với việc giảm giá này, Ford Focus Trend trở thành xe trang bị hộp số tự động rẻ nhất trong phân khúc xe hạng C tại Việt Nam. Đồng thời, mẫu ô tô này cũng rẻ hơn cả những mẫu xe hạng B Honda City bản TOP và Toyota Vios bản G CVT.

Đại hạ giá, đây là chiếc ô tô trang bị hộp số tự động rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Ford Focus Trend là mẫu xe hơi khá kén khách vì mẫu xe này thiếu nhiều tính năng, chỉ có ghế nỉ, màn hình đơn sắc, đèn halogen, còn lại thường phải mất thời gian đi lắp thêm. Chính vì vậy, doanh số Focus khá thấp, chỉ loanh quanh ở tầm 70 - 90 xe/tháng.

Ford Focus Trend được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 với động cơ 1.5L không tăng áp. Sau đó, từ năm 2017, mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 4 xy lanh dung tích 1.5 lít, cho công suất tối đa 180 mã lực, lực mô-men xoắn cực đại 240 Nm.

Xe có hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC giúp người và xe tương tác dễ hơn, nghe gọi điện thoại rảnh tay, hệ thống kiểm soát tốc độ… Ngoài ra, Trend còn có các tính năng hỗ trợ người lái an toàn và thông minh như Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi xe, Hệ thống cân bằng điện tử ESP, và Hệ thống trợ lực lái điện EPAS...

 

theo Nhịp sống kinh tế