clock

Doanh Nghiệp

20:24 07-09-2020

Danisa – Món quà ý nghĩa để tri ân đối tác dịp Trung thu

Mùa Trung thu năm nay, nhãn hiệu bánh quy bơ danh tiếng Danisa lần đầu tiên ra mắt bộ quà tặng phiên bản giới hạn, là lựa chọn ý nghĩa để gửi đến đối tác, khách hàng sự tri ân sâu sắc và lời cầu chúc một mùa Trăng an bình.

Có khó khăn mới thấy lòng tương trợ  

Nền kinh tế thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt nói riêng đang bước vào giai đoạn phục hồi. Vượt qua khó khăn, trong thời điểm vừa qua, cộng đồng doanh nghiệp đã chứng kiến không hiếm những câu chuyện nhân văn về tinh thần "tương thân tương ái".

Anh Thành, chủ một doanh nghiệp may mặc ở Tân Phú chia sẻ rằng anh rất cảm kích tấm lòng của mọi người trong suốt 4 tháng qua. 

Anh em nhân viên đồng lòng làm gia công ở nhà và giảm một phần lương để bớt một phần gánh nặng tài chính cho công ty. Không chỉ vậy, đối tác cũng hỗ trợ bằng cách giảm tiền cho thuê mặt bằng, hoặc cho mua nguyên liệu trả sau.  

Những nghĩa cử cao đẹp này giống như những điểm sáng mang niềm tin và hy vọng cho nhiều doanh nghiệp như anh Thành. Chính vì lẽ đó, khi mùa Trung thu – Tết của tình thân đến gần, dẫu còn khó khăn nhưng các doanh nghiệp vẫn tìm mua những món quà ý nghĩa, để bày tỏ tấm lòng tri ân đến anh em nhân viên, đối tác và khách hàng.

Danisa – Món quà ý nghĩa để tri ân đối tác dịp Trung thu - Ảnh 1.

Món quà Trung thu lý tưởng ở thời điểm này không cần quá phô trương,nhưng vẫn phải trang trọng, tinh tế để nói thay tấm lòng tri ân một cáchchân thành nhất.

Danisa – món quà ý nghĩa thay lời tri ân chân thành 

Gần 20 năm đồng hành cùng với người tiêu dùng Việt, Danisa đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc được tin chọn để gửi gắm lời tri ân. 

Nhân dịp Trung thu năm nay, nhãn hàng trứ danh đến từ Đan Mạch lần đầu tiên ra mắt bộ quà tặng trang trọng, ý nghĩa, với 5 vị bánh quy bơ truyền thống được chế biến theo công thức chuẩn Hoàng gia Đan Mạch kết hợp cùng với trà thơm từ Cầu Đất Farm. 

Chiếc bánh quy giòn tan, thơm nức mùi bơ hòa quyện cùng vị trà thanh khiết, thơm ngon thay cho lời cầu chúc đoàn viên ấm áp gửi trao đến đối tác, người thân và bạn bè. Tất cả sẽ được gói ghém trọn vẹn trong hộp bánh trang nhã được Danisa thiết kế riêng cho mùa Trung thu.

Có những tri ân không cần thổ lộ thành lời. Một món quà ẩm thực tinh tế cũng có thể ẩn chứa hết những sự chăm chút của người gửi tặng. Hơn thế nữa, lời tri ân sẽ thêm phần ý nghĩa khi qua từng thức quà chọn mua, bạn đã cùng chung tay với Danisa để hỗ trợ những anh hùng thầm lặng mặc áo blouse trắng đang ngày đêm công tác, bảo vệ cuộc sống và sức khoẻ của mọi người.

Đồng hành cùng dự án ý nghĩa này, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: "Tết Trung thu năm nay là cơ hội để Hen gửi lời tri ân đến mẹ, dì cũng như các anh chị đồng nghiệp, đối tác với hộp quà Danisa phiên bản Trung thu đặc biệt và trang trọng này. 

Đây còn là cách Hen gửi lời tri ân đến các thiên thần áo trắng đang ngày đêm không ngủ, chữa trị và hỗ trợ người dân Việt vượt qua giai đoạn đầy khó khăn. Bởi với mỗi hộp quà Trung thu Danisa để tri ân người thân như Hen, bạn sẽ đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, góp phần làm nên một mùa đoàn viên vẹn tròn."

Danisa – Món quà ý nghĩa để tri ân đối tác dịp Trung thu - Ảnh 2.

Người tiêu dùng có thể tìm mua bánh Danisa tại hệ thống siêu thị lẫn trực tuyến.