clock

SỰ KIỆN

22:35 07-06-2019

ĐIỂM ĐẾN HÀI LÒNG CỦA MÙA DU LỊCH 2019 KHU TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM, NHA TRANG

Đến Nha Trang không trải nghiệm dịch vụ tắm bùn thì du lịch Nha Trang kém phần hấp dẫn. Tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm, Nha Trang là một sản phẩm mới, lạ độc đáo nhất: là Khu tắm bùn đầu tiên trên đảo hiện nay với chất lượng 5 sao, vừa được đưa vào phục vụ ngày 6/6/2019.

Lễ ra mắt sản phẩm mới, khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm, Nha Trang

Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang, chủ trì họp báo giới thiệu sản phẩm mới “Tắm bùn trên đảo Hòn Tằm”

Tại khu vui chơi (Khu A) Khu tắm bùn Hòn Tằm tựa vào vách núi, rộng 20.000 m2, nơi vị trí giáp biển từ độ cao có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang. Con đường từ Khu vui chơi đến trung tâm Khu tắm bùn là một bức tường cây cỏ tươi xanh, một con suối nhân tạo nhỏ gợi mở không gian thân thiện, cho cảm giác như bước vào một không gian thiên nhiên tươi đẹp của cây xanh nhiệt đới cộng với thiết kế khác biệt, không giống với bất cứ một Khu tắm bùn nào mà bạn từng đến. Bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ  lên tới 120 độ C.  Sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ, trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm. Đặc biệt,  bùn có tính giữ nhiệt, giữ nước, độ dẽo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem. Quy trình tắm bùn tại Khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được bảo vệ nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối. Mỗi hồ bùn khách được tắm 20 phút.

Rất nhiều lựa chọn cho khách khi đến với tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm. Tại đây được chia thành 9 khu vực riêng biệt. Khu lễ tân rộng 2.000 m2. Hồ bùn khoáng có diện tích  1.500 m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam,  rộng 800 m2 được che chắn bởi những bức tường cây xanh. Sự độc đáo chính là 100 bồn tằm bùn khoáng giành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên vùng Non Nước, Đà Nẵng đặt dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp và thêm 10 bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược.

Đến Hòn Tằm trải nghiệm tắm bùn trên đảo về đêm

Các hồ bùn bằng đá non nướcdưới những tán cây khung cảnh lãng mạn quyến rũ

Một thác nước dựa vào vách núi ở độ cao 20, 30 m so với mặt biển.

Tắm bùn xong, bạn sẽ bước lên những bậc thang ở độ cao khác để đến khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250 m2. Tiếp theo một hồ bơi khoáng rộng, thiết kế nhà vòm với ghế dựa nghĩ ngơi, những vòm cây xanh được tỉa dáng đẹp làm bóng mát bao quanh. Khu hồ bơi khoáng nóng  Jacuzzi rộng 1.825 m2 với khoáng nóng 03 cấp độ tốt cho sức khỏe. Phía trên là thác tràn nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40m, cao 20m, dòng chảy bất tận suốt ngày đêm.

Sau những giây phút bơi lặn thỏa thuê trong hồ bùn, hồ khoáng nóng mời bạn đến Nhà hàng Hồn Việt rộng 760 m2, có sức chứa 700 khách thưởng thức những món ăn lót dạ, ăn nhẹ, trước khi sang buổi tiệc tối hải sản Nha Trang. Những món ăn dân dã, ẩm thực phong cách Việt hấp dẫn: bánh xèo, bánh nậm, bột lọc, các loại chè, gỏi xoài khô mực....được chế biến bởi những đầu bếp kinh nghiệm, tay nghề cao. Đón tiếp bạn là những nhân viên trong trang phục bà ba gần gũi, thân thiện, ấn tượng.

Mùa du lịch đã đến, biển xanh cát trắng nắng vàng Nha Trang mời gọi hãy đến với khu du lịch Hòn Tằm và tắm bùn trải nghiệm theo cách mà Hòn Tằm thiết kế để cảm nhận sự sáng tạo từ thiên nhiên đem lại cho bạn những khoảnh khắc chinh phục và những phút giây thư giãn tuyệt vời, lý thú, điểm nổi bật của mùa hè năm nay./.

 

Bài & ảnh NGỌC VÂN