clock

Ảnh banner quảng cáo

Công Nghệ

08:02 23-03-2021

Điện thoại Vsmart mới cứng sắp ra lò, pin 5.000mAh, giá "thơm"?

Hình ảnh hộp bán lẻ được cho là của Vsmart Star 5 cũng như động thái trên 1 số website di động khiến dân tình xôn xao về chiếc điện thoại Vsmart.

Hai ngày nay, giới công nghệ truyền đi hình ảnh hộp bán lẻ được cho là của Vsmart Star 5, chưa kể, website một số hệ thống bán lẻ di động đã đăng tải hình ảnh minh họa, kèm mở cổng đăng ký thông tin khi có hàng về khiến nhiều người tin rằng có thể mẫu smartphone dòng Star sẽ sớm ra mắt.

Mặc dùng Vsmart chưa công bố thông tin liên quan đến mẫu máy mới nhưng với những gì được rò rỉ, thông tin liên quan đến Star 5 đang trở nên thú vị, "nóng" nhiều diễn đàn.

Theo hình ảnh rò rì, thì Star 5 có cụm 3 camera bố trí theo hình chữ nhật ở mặt lưng, cảm biến vân tay được đặt chính giữa ngay phía dưới cụm camera. Máy có ba màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, xanh biển và xanh lá.

Điện thoại Vsmart mới cứng sắp ra lò, pin 5.000mAh, giá thơm? - Ảnh 1.

Ảnh chụp vỏ hộp được cho là của Star 5 được lan truyền trên hội nhóm điện thoại Vsmart.

Trong khi đó, thông tin hé lộ tại các website bán lẻ di động như CellphoneS, Thế Giới Di động, thì Star 5 có camera chính 13MP, camera macro 2MP và camera đo khoảng cách 2MP. Camera selfie ở mặt trước của máy có độ phân giải 8MP.

Về thiết kế, màn hình Vsmart Star 5 cũng đi theo xu hướng tràn viền đang thịnh hành hiện nay, kích thước màn hình 6.52 inch lớn hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Theo thông tin trên website Thế Giới Di Động, Vsmart Star 5 có hai bản: RAM 3 GB + ROM 32 GB và RAM 3 GB + ROM 64 GB.

Điện thoại Vsmart mới cứng sắp ra lò, pin 5.000mAh, giá thơm? - Ảnh 2.

Thiết kế và trang bị của Vsmart Star 5 trên website của nhà bán lẻ di động.

Điện thoại Vsmart mới cứng sắp ra lò, pin 5.000mAh, giá thơm? - Ảnh 3.

Một số thông tin về sản phẩm.

Đặc biệt, máy sẽ được trang bị viên pin dung lượng "khủng" 5.000 mAh, kèm sạc nhanh 15W. Mặc dù giá Vsmart Star 5 chưa tiết lộ nhưng với mức giá của Star 4 dao động từ 2-2,5 triệu đồng, nhiều người không khỏi mong mỏi với những nâng cấp đáng kể, Star 5 cũng có giá hợp lý như dòng tiền nhiệm.

Trong phân khúc tầm giá này, điện thoại Vsmart sẽ "đấu" với Nokia 2.3, Xiaomi Redmi 8 hay Oppo A12e.