clock

Doanh Nghiệp

01:13 14-09-2020

Diễn viên Huy Khánh đóng toàn bộ 4 cửa hàng sữa chua trân châu sau gần 2 tháng khai trương

Diễn viên Huy Khánh thông báo trên trang cá nhân rằng anh đã đóng cửa 4 cửa hàng sữa chua trân châu Cô Thỏ mà vợ chồng anh mua nhượng quyền.

Diễn viên Huy Khánh mở 4 cửa hàng sữa chua trân châu Cô Thỏ ở TPHCM, Bình Dương và Kiên Giang bằng hình thức mua nhượng quyền. Cửa hàng đầu tiên anh mở tại TPHCM vào ngày 25/7. Sau gần 2 tháng khai trương cửa hàng đầu tiên, ngày 12/9, diễn viên Huy Khánh thông báo đóng cửa cả 4 cửa hàng.

Diễn viên Huy Khánh đóng toàn bộ 4 cửa hàng sữa chua trân châu sau gần 2 tháng khai trương - Ảnh 1.

Thông báo "Chia tay Cô Thỏ" của diễn viên Huy Khánh.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Huy Khánh cho biết lần đầu anh và bà xã Anh Thư bước sang kinh doanh nên đi từ bất ngờ này đến bỡ ngỡ khác. Lúc đầu vợ chồng anh dặn lòng là do mở mới nên chưa bắt nhịp được với công việc.

“Có những đêm stress không ngủ được vì lo, trục trặc nhiều thứ. Đến nỗi, nhiều lúc vợ chồng anh chỉ muốn đóng cửa bỏ hết. Tuy nhiên, nhìn thấy sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng gần xa, thấy sự cố gắng của cộng sự và nhân viên, vợ chồng tôi mình lại cố gắng vượt qua”, diễn viên Huy Khánh viết.

Vợ chồng anh trước đó cũng nói với nhau rằng cố gắng ổn định, sau đó anh Huy Khánh sẽ rủ bạn mở thêm mỗi tỉnh một cửa hàng sữa chua trân châu Cô Thỏ để phục vụ khách hàng. Lâu lâu, cả nhà kết hợp đi thăm quán và du lịch.

“Nói thì đơn giản như vậy nhưng thực tế áp lực đủ thứ vì không thể sắp xếp thời gian quản lý. Lo nhất chính là không thể thường xuyên có mặt tại quán để chăm sóc khách hàng. Thêm vào đó, vợ chồng không có thời gian chăm bé con - bé Cát. Vì vậy, vợ chồng mình đành phải đưa ra một quyết định rất khó khăn. Đó là rút khỏi sữa chua Cô Thỏ để toàn tâm lo những thứ phù hợp với khả năng. Mong một lúc nào đó sẽ đủ duyên, nguồn lực để phục vụ khách hàng thân thương”, nam diễn viên viết.

Diễn viên Huy Khánh cũng gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã hỗ trợ anh và bà xã trong công việc và cảm ơn khách hàng gần xa đã ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Diễn viên Huy Khánh đóng toàn bộ 4 cửa hàng sữa chua trân châu sau gần 2 tháng khai trương - Ảnh 2.

Các món trong menu.

Sữa chua Cô Thỏ có các loại như sữa chua mít, việt quất, đào, trà xanh, đậu đỏ... ăn kèm trân châu, nho khô, chuối khô…. Giá mỗi món từ 20.000 đồng trở lên.