clock

Doanh Nghiệp

17:40 27-04-2021

DKSH khai trương trung tâm thí nghiệm thiết bị khoa học tại Việt Nam

Ngày 8 tháng 4 năm 2021 vừa qua, tạ Tp.HCM, tập đoàn DKSH chính thức ra mắt Trung tâm thí nghiệm, đào tạo và ứng dụng cho ngành công nghiệp thiết bị khoa học tại Việt Nam. Các thiết bị cao cấp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho phép DKSH tiếp tục đáp ứng nhu cầu về các giải pháp công nghệ khoa học tại thị trường đang phát triển nhanh chóng như Việt Nam.

Trung tâm đặt tại trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, được trang bị với nhiều công nghệ và thiết bị phân tích tiên tiến nhất từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Agilent, Malvern, PANalytical, bioMérieux, Buchi, Leica, Rudolph và Lauda. Trung tâm này cho phép DKSH thực hiện những thí nghiệm thực tiễn, trải nghiệm sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật, kiểm tra mẫu, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển, cũng như đào tạo kỹ thuật.

Đến tham dự lễ khai trương trung tâm có nhiều đại diện của những khách hàng lớn của tập đoàn, từ ngành dược phẩm, thực phẩm, thí nghiệm thương mại cho đến bao bì, xi măng, khai thác mỏ, khoáng sản, sơn vẽ cũng như các trường đại học. Tại sự kiện, đại diện DKSH cũng chia sẻ những xu hướng thiết bị công nghệ mới nhất, đồng thời cũng thực hiện trải nghiệm một số thiết bị tại chỗ.

Ông Robert Puschmann, Giám Đốc điều hành mảng Công Nghệ, DKSH Singapore, Malaysia và Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp phù hợp cho sự thành công của khách hàng. Trung tâm thí nghiệm này sẽ giúp nâng cao năng lực phục vụ của DKSH, là một địa điểm để chúng tôi có thể dễ dàng minh chứng cho khả năng tùy chỉnh giải pháp mà chúng tôi có thể mang lại cho nhiều tập khách hàng khác nhau. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình trở thành nhà cung cấp giải pháp khoa học công nghệtoàn diện tại Việt Nam.”

Được biết, DKSH là tập đoàn đa quốc gia đến từ Thụy Sỹ, cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho những công ty mong muốn phát triển kinh doanh tại châu Á.

 

An An