DKSH mở rộng hợp tác với Stepan tại Việt Nam

Doanh Nghiệp

06:28 09-05-2018

DKSH mở rộng hợp tác với Stepan tại Việt Nam

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á và Stepan, nhà sản xuất hóa chất chuyên dụng từ Mỹ, đã quyết định mở rộng mối quan hệ hợp tác để cung cấp chất hoạt động bề mặt cho gia dụng và chăm sóc cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Stepan là một trong những nhà sản xuất chất hoạt động bề mặt lớn nhất thế giới, với các dòng sản phẩm bao gồm đầy đủ các hoạt chất bề mặt anion, cation, nonionic và amphoteric cũng như các hỗn hợp và các este chuyên dụng. Họ cũng tạo ra các chất hoạt động bề mặt chuyên biệt và các hỗn hợp tiện dụng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Stepan cũng được xem là nhà sản xuất các hóa chất công nghiệp và dung môi hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Công ty còn là nhà cung cấp hợp chất tạo màng (polyurethane polyols) được dùng trong thì trường cách nhiệt mở rộng và các ngành công nghiệp CASE (chất phủ, chất kết dính, chất bịt kín và chất đàn hồi). Có trụ sở chính tại Northfield, Illinois, Stepan đã tận dụng rát tốt mạng lưới các cơ sở sản xuất hiện đại tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á.

Tương tự, DKSH có khả năng cung cấp dịch vụ nâng cao, cải tiến, phát triển và tối ưu sản phẩm nhờ vào trung tâm nghiên cứu và phát triển công thức tại TP.Hồ Chí Minh. Trung tâm này hỗ trợ đối tác và khách hàng để phát triển các công thức chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm tiên tiến nhất và đóng vai trò là trung tâm cho công nghệ kỹ thuật hang đầu trong lĩnh vực.

Với lịch sử lâu dài tại Việt Nam từ những năm 1890, DKSH được chọn trên cơ sở hạ tầng hậu cần vững chắc và kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Phát triểnThị trường với toàn bộ chuỗi giá trị. DKSH hiện đang cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường cho Stepan ở Ấn Độ, Hàn Quốc và Philippines.

Ông Cesar Saez, Phó Chủ Tịch Ngành Hóa Mỹ Phẩm, Tập đoàn DKSH, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Stepan tại Việt Nam. Sản phẩm của Stepan không chỉ có chất lượng cao mà còn ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến và thân thiện môi trường. Chúng tôi rất vui khi được tin tưởng để phân phối các sản phẩm của Stepan, các sản phẩm của Stepan sẽ củng cố danh mục và đa dạng thêm các thành phần và công thức chăm sóc cá nhân hiện có của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những sản phẩm tuyệt vời này và chúng tôi vui mừng hợp tác với Stepan. ”

Được biết, tập đoàn DKSH là một nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực châu Á. Như thuật ngữ “Dịch vụ Phát triển Thị trường” nêu rõ, DKSH giúp các công ty và thương hiệu phát triển kinh doanh tại các thị trường mới hoặc hiện hữu. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ từ tháng Ba năm 2012, DKSH là một tập đoàn toàn cầu với trụ sở chính đạt tại Zurich. Với 825 địa điểm kinh doanh tại 37 quốc gia – 800 địa điểm tại Châu Á – và 31.970 chuyên viên, DKSH đã đạt mức doanh thu 11,0 tỷ CHF vào năm 2017. DKSH được thành lập vào năm 1865. Với nền móng di sản từ Thụy Sĩ, tập đoàn đã có một truyền thống lâu đời hoạt động kinh doanh tại và với Châu Á và liên quan sâu sắc đến các cộng đồng và kinh doanh xuyên suốt khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

 

Mỹ Dung

Xem nhiều

Mới nhất