clock

Doanh Nghiệp

08:43 30-03-2021

Doanh nhân Phạm Tấn Ny đồng hành cùng Tân Quy vượt “bão” mùa Covid

Dịch Covid đến đã làm cho biết bao lĩnh vực, đặc biệt là du lịch phải điêu đứng. Anh Phạm Tấn Ny đang điều hành Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy hoạt động trong lĩnh vực này. Anh đã có những chia sẻ quý giá về cách doanh nghiệp vượt bão mùa Covid.

Đại dịch Covid-19 khiến ngành Du lịch toàn cầu bị thiệt hại lớn vì chính phủ các nước phải áp dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh như đóng cửa biên giới, dừng các hoạt động vận tải đường hàng không quốc tế và nội địa… 

Trong bối cảnh đó, ngành Du lịch Việt Nam đã và đang phải đối diện với không ít khó khăn, thách thức. Du lịch Việt Nam được xem là một ngành kinh tế mũi nhọn với nhiều tiềm năng, đa dạng và phong phú. Tuy nhiên trong năm 2020 và 2021, ngành du lịch được cho là ảm đạm và không mang lại nguồn thu như kỳ vọng.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy hoạt động ở các mảng tư vấn du lịch và đại lý vé máy bay. Những năm vừa qua, công ty cũng đã có nhiều đóng góp cho nguồn thu chung của ngành du lịch Việt Nam. Khi đại dịch đến, cũng như tình hình chung của các công ty du lịch, công ty gặp không ít lao đao.

Nhiều công ty kể cả công ty quy mô vừa và lớn do không có doanh thu nên phải cắt giảm phần lớn nhân sự, đóng cửa công ty thậm chí phá sản. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo tài tình, anh Phạm Tấn Ny đã và đang dẫn dắt Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy vượt "bão" mùa Covid.

Để đảm bảo nhân viên không bị rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp vì đại dịch, Phạm Tấn Ny cương quyết không bỏ rơi một ai. Anh vẫn giữ họ ở lại làm việc ngay cả khi doanh thu rất thấp. Đồng thời, anh vẫn tự chi trả cho họ một khoản lương cơ bản từ tiền túi của chính mình, tuy không cao như lúc công ty làm ăn phát đạt nhưng vẫn đảm bảo trang trải cuộc sống.

Doanh nhân Phạm Tấn Ny đồng hành cùng Tân Quy vượt “bão” mùa Covid - Ảnh 1.

Doanh nhân Phạm Tấn Ny luôn chăm chú và tập trung trong công việc.

Đánh giá về tương lai của ngành du lịch, doanh nhân Phạm Tấn Ny cho rằng hoàn toàn có thể nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan và tích cực. Theo thực tế tình hình hiện tại thì Việt nam vẫn đang là một trong những quốc gia đi đầu trong việc kiểm soát tốt đại dịch. 

Điều đó là tiền đề và cơ sở để gia tăng niềm tin cho khách du lịch không chỉ trong mà còn ngoài nước. Việt Nam là quốc gia tươi đẹp, thân thiện, đáng sống và đặc biệt an toàn trong thời dịch. Do vậy, khả năng hồi phục nền du lịch Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn nữa.

Doanh nhân Phạm Tấn Ny đồng hành cùng Tân Quy vượt “bão” mùa Covid - Ảnh 2.

Phạm Tấn Ny - "người anh cả" của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy.

Trong kinh doanh, những thử thách đến với doanh nghiệp là điều bình thường. Quan trọng là sự sáng suốt của người chủ doanh nghiệp có thể đưa doanh nghiệp đó vượt qua tất cả. 

Từ những ngày đầu thành lập công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy, anh Phạm Tấn Ny đã phải đối mặt với những khó khăn khi tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu, đối thủ cạnh tranh… Vì vậy, những thử thách tiếp theo này cũng không thể làm cho anh và công ty gục ngã mà trái lại mạnh mẽ hơn để đi qua sóng gió.

Trong thị trường du lịch với sự cạnh tranh đầy khốc liệt, khi những đối thủ lần lượt rời bỏ cuộc chơi thì ông chủ Phạm Tấn Ny vẫn đang duy trì ổn định công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy và hứa hẹn công ty sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Quy

Địa chỉ: Số 142, đường ĐH502, tổ 4, ấp Vĩnh Tiến, Vĩnh Hòa, Phú Giáo, Bình Dương.