clock

CEO Việt

08:25 08-04-2021

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại - Khởi nghiệp từ niềm đam mê

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại, Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất thương mại Lưu Yến Oanh đã đưa các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống nói chung và sản phẩm keo mặt trời nói riêng đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại - Khởi nghiệp từ niềm đam mê

Qua nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp do anh làm chủ ngày càng phát triển, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho nhiều hộ nông dân và người lao động.

Gặp doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại, ngồi trò chuyện cùng anh, nghe anh kể chuyện mới thấy được những nỗ lực đi lên từ niềm đam mê trong công việc mà anh đã lựa chọn. Xuất thân trong một gia đình bố mẹ đều là công chức nhà nước, Trần Lưu Bảo Đại, sinh năm 1983, là chàng trai luôn được bố mẹ chăm lo cho việc học hành và ước mong sau này anh lớn lên sẽ có một công việc ổn định. Tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin của trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng, anh Đại không ngừng tiếp thu những kiến thức mà thầy cô truyền đạt cho mình. Không dừng lại đó, anh còn tìm kiếm các việc làm thêm trong chuyên ngành để trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng như: thiết kế website và các phần mềm...

 

 

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại - Khởi nghiệp từ niềm đam mê - Ảnh 1.
 

Quyết định bỏ việc để bước ra kinh doanh riêng của anh vấp phải không ít khó khăn, cả tuổi đời, tuổi nghề và mối quan hệ xã hội của anh vẫn còn khiêm tốn. Nhưng với cá tính độc lập, Bảo Đại vẫn kiên định thành lập công ty TNHH Sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh, các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống.

Thời gian mới thành lập, công ty gặp không ít khó khăn do thiếu kinh nghiệm, nguồn vốn... nhưng với quyết tâm khởi nghiệp và vươn lên làm giàu, Bảo Đại đã không khiến gia đình thất vọng. Ban đầu, khách hàng của Bảo Đại phần lớn là người quen, nhìn thấy các sản phẩm anh đăng tải trên mạng xã hội mà tìm đến. Bởi, khi làm thiết kế Website và các phần mềm, Bảo Đại vô cùng đam mê về những sản phẩm thường dùng trong đời sống, nhưng sản phẩm phải có chất lượng tốt người dùng mới tăng cao. "Chỉ có chất lượng mới giúp công ty có thể cạnh tranh một cách lành mạnh với các doanh nghiệp khác, đồng thời tạo niềm tin vững chắc đối với khách hàng", Bảo Đại chia sẻ.

Không rầm rộ quảng cáo, không quá cầu kỳ trong xây dựng hình ảnh, thậm chí "ông chủ" Bảo Đại không có cả cardvisit, công ty của Bảo Đại cứ thầm lặng như vậy nhưng đã có được lượng khách hàng khá ổn cho mình. Rồi cứ thế, người này hài lòng thì lại giới thiệu người kia, tạo nên một "mạng lưới khách hàng" khá bền vững. Sau những cố gắng của bản thân và sự động viên từ gia đình và bạn bè, công ty của anh Trần Lưu Bảo Đại đang tạo công ăn việc làm cho 15-20 lao động ổn định và thời vụ với mức thu nhập từ 7 - 9 triệu đồng/tháng.

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại - Khởi nghiệp từ niềm đam mê - Ảnh 2.
 

Những kết quả ấy đã minh chứng cho sự thành công của doanh nhân trẻ Bảo Đại, tạo động lực để anh tiếp tục hành trình mơ ước của mình. Ngoài công việc kinh doanh, doanh nhân trẻ Bảo Đại còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Anh thường xuyên vận động các anh em cùng chung sức đoàn kết với nhau để giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần "tương thân tương ái".  Những sự giúp đỡ ấy đã mang lại động lực rất lớn cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong công việc, cuộc sống, đồng thời thể hiện lòng nhân văn, nhân ái của tập thể Công ty TNHH Sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh nói chung và anh Trần Lưu Bảo Đại nói riêng.

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại - Khởi nghiệp từ niềm đam mê - Ảnh 3.
 

"Ước mơ sống như một con đường chưa có nhưng con người phải khai phá và vượt qua". Để thực hiện ước mơ, doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại đã cần mẫn khai phá con đường cho sự nghiệp của mình trong suốt những năm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Với đam mê, bản lĩnh và đặc biệt ước mơ không bao giờ vơi cạn, con đường của vị doanh nhân 8x này chắc hẳn sẽ còn dài rộng, hứa hẹn nhiều thành công ở phía trước.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại tại facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tranluubaodai.ceo

 

Ánh Dương