clock

Doanh Nghiệp

10:36 06-07-2021

Domica & Dạ dày Lalipharm: Hợp tác truyền thông cho định hướng phát triển thương hiệu

Hà Nội - Sáng 29-06, Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Công ty TNHH Thương Mại và thiết bị y tế Lalipharm với Công ty TNHH Marketing truyền thông và sáng tạo Domica đã diễn ra thành công tốt đẹp...

Hà Nội - Sáng 29-06, Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Domica và Lalipharm đã được diễn ra

Hợp tác truyền thông mang theo niềm tin và sự cam kết đang tin cậy từ hai bên

Tham dự buổi lễ có đầy đủ các đại diện của Công ty truyền thông Domica và Dược phẩm Lalipharm. Buổi lễ diễn ra nhanh chóng, nghiêm túc và mở ra giai đoạn hợp tác đáng tin cậy và trách nghiệm của cả hai bên.

Công ty TNHH Marketing truyền thông và sáng tạo Domica với sứ mệnh mang lại những giải pháp marketing tổng thể sẽ hỗ trợ để thực hiện những hạng mục truyền thông mong muốn của khách hàng một cách chỉn chu và chất lượng nhất. Sự hài lòng của đối tác doanh nghiệp chính là kim chỉ nam để định hướng cho mỗi bước đi của Domica.

Về phía Dược phẩm Lalipharm, với mong muốn mang lại nhận thức cho người dùng trên thị trường về sản phẩm tốt cho dạ dày - dung dịch dạ dày Lalipharm, doanh nghiệp hy vọng có thể cùng công ty Domica mang lại những kiến thức và nhận thức đúng đắn cho người dùng về vấn đề đau dạ dày và lựa chọn giải pháp tốt nhất cho tình trạng của mình. Từ đó xây dựng hình ảnh về một thương hiệu dược phẩm hàng đầu chăm lo vì sức khỏe cộng đồng.

Lalipharm với mục tiêu trở thành biểu tượng hàng đầu về chất lượng dược phẩm

Lalipharm từ những ngày đầu thành lập được biết tới với tên gọi Công ty TNHH Thương Mại và thiết bị y tế Lalipharm. Sở hữu đội ngũ điều hành là các cá nhân xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm, thâm niên trong ngành Dược liệu, Lalipharm đẩy mạnh vào phát triển đa dạng các loại sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Với sứ mệnh chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, Lalipharm không ngừng cố gắng, tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Tính đến  thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã sở hữu danh mục sản phẩm dược đa dạng được tin dùng bởi lượng khách hàng nhất định trên thị trường. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng luôn đề cao xây dựng môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước. Lalipharm cũng rất tích cực kết hợp thực hiện các đề tài khoa học cấp quốc gia của các Giáo sư, Tiến Sĩ khoa học.

Với hoạt động sôi nổi và đầy tâm huyết, Lalipharm mong muốn trong tương lai gần sẽ trở thành biểu tượng hàng đầu về chất lượng dược phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng.

Dung dịch dạ dày Lalipharm - niềm tự hào của Công ty TNHH Thương Mại và thiết bị y tế Lalipharm

Nổi bật trong danh mục các loại dược phẩm của Công ty TNHH Thương Mại và thiết bị y tế Lalipharm phải kể đến cái tên dung dịch dạ dày Lalipharm.

Dung dịch dạ dày Lalipharm được biết đến là thực phẩm chức năng hỗ trợ hiệu quả các vấn đề về dạ dày một cách nhanh chóng. Được sản xuất với các thành phần tự nhiên, lành tính, các loại thảo mộc cực kỳ tốt cho dạ dày như cam thảo, mật ong, Nano curcumin 10% (dạng bào chế của tinh chất Curcuminoid từ Nghệ),... sản phẩm chính là giải pháp cực kỳ công hiệu với những ai đang gặp phải tình trạng đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng,...

Lựa chọn giải pháp truyền thông Domica, Lalipharm mong muốn mang tới lựa chọn tốt nhất tiếp cận đông đảo người dùng…

Lựa chọn giải pháp truyền thông Domica, Lalipharm mong muốn mang tới lựa chọn tốt nhất tiếp cận đông đảo người dùng…

Công ty TNHH Marketing truyền thông và sáng tạo Domica đã được tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân lực trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn cập nhật và bắt kịp những xu hướng thị trường, đây chính là giải pháp truyền thông phù hợp mà Lalipharm tìm kiếm.

Với các hạng mục triển khai về hình ảnh, triển khai content Strategy & Creative để mang tới những thông tin sản phẩm, công dụng và tính trung thực trong hiệu quả của sản phẩm tới người tiêu dùng, sự hợp tác của hai bên được kỳ vọng sẽ mang lại những hiệu quả truyền thông nổi bật và thành công như mong muốn được đưa ra từ đầu.

 

An An