clock

Doanh Nghiệp

02:32 19-03-2019

Động thái bất thường của ông lớn Thaco đối với mẫu Mazda 2

Thaco vừa âm thâm tăng giá chiếc Mazda 2. Đây là mẫu ô tô duy nhất của Mazda do Thaco phân phối tăng giá trong khi các mẫu khác giảm hàng chục triệu đồng.

Trường Hải (Thaco) vừa có mức điều chỉnh tăng giá nhẹ cho mẫu xe ô tô sedan hạng B Mazda 2. Mức tăng 5 triệu đồng (tùy phiên bản) và bổ sung thêm một bản sedan. Giá khởi điểm của Mazda 2 nâng từ 509 triệu lên 514 triệu đồng.

Cùng với việc tăng giá này, Thaco cũng bổ sung thêm phiên bản tiêu chuẩn màu đỏ Soul Red Crystal với mức giá 572 triệu đồng.Đây là lần đầu tiên Mazda 2 tăng giá kể từ khi bản nâng cấp mới ra mắt vào cuối năm ngoái. Việc tăng giá này được coi là động thái bất thường của Thaco.

 

Bởi lẽ, sau Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm xe của người dân hạ nhiệt, để kích cầu, các hãng đã liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm phụ kiện cho các mẫu xe ô tô.

Hơn nữa, ngoài Mazda 2, các mẫu ô tô khác của Thaco đều đang có khuyến mãi 25-50 triệu đồng và nhận nhiều ưu đãi.

Mazda 2 2019 được Thaco ra mắt từ cuối tháng 11/2018 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với thuế suất 0%. Đây là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Hyundai Accent, Toyota Yaris, Honda Jazz, Suzuki Swift... tại Việt Nam.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế