clock

Doanh Nghiệp

08:19 05-01-2021

Forbes Việt Nam ngừng hoạt động, website không còn truy cập được

Forbes Việt Nam bất ngờ thông báo tạm ngưng xuất bản sau gần 8 năm hoạt động. Hiện website forbesvietnam.com.vn không còn nội dung các bài viết tiếng Việt mà điều hướng về forbes.com.

Forbes Việt Nam thông báo tạm ngưng xuất bản sau 8 năm hoạt động, chờ đối tác nhượng quyền mới.

Thông cáo của Forbes Media cho biết giấy phép xuất bản của tạp chí hết hạn vào ngày 31/12/2020. Trong khi chờ Forbes Media LLC công bố đối tác nhượng quyền vào năm 2021, các hoạt động xuất bản dưới tên Forbes Việt Nam sẽ tạm ngưng.

 
Forbes Việt Nam ngừng hoạt động, website không còn truy cập được - Ảnh 1.

Nguồn: Forbes Việt Nam.

Forbes Việt Nam ra mắt vào ngày 24/6/2013 tại Việt Nam theo hợp đồng nhượng quyền giữa công ty TNHH Truyền thông Tương tác (Interactive Media) và Forbes Media LLC.

"Chúng tôi cảm ơn quý độc giả, các đối tác thương mại, cộng đồng doanh nghiệp đã hợp tác, ủng hộ trong 8 năm qua và tiếp tục ủng hộ thời gian tới. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể các vấn đề liên quan đến các đối tác, bạn đọc trong thời gian gần nhất", thông báo của Forbes Việt Nam cho biết.

Đến thời điểm hiện tại, website của Forbes Việt Nam không còn truy cập được, mà điều hướng về trang mẹ Forbes.com.

Vào thời điểm ra mắt vào năm 2013, đại diện của Forbes Việt Nam cho biết tạp chí sẽ nhắm vào giới CEO và doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Phó chủ tịch Forbes Media LLC khi ấy là ông Christopher Forbes, nhìn nhận Việt Nam là thị trường mới nổi hấp dẫn ở khu vực.

Tạp chí Forbes ra mắt từ năm 1917 ở Mỹ, hiện có 29 phiên bản quốc tế, trong đó có sáu phiên bản tại châu Á.