Gạo Lanny Rice - Độc quyền thương hiệu xuất khẩu

clock

Thị Trường

04:14 16-12-2015

Gạo Lanny Rice - Độc quyền thương hiệu xuất khẩu

Nhằm nâng cao giá trị và tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng những dòng sản phẩm gạo độc quyền vượt trội, ngày 28/11/2015 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông sản Kim Sáng đã chính thức ra mắt dòng gạo mới lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam mang thương hiệu: Gạo Lanny Rice.

Bà Thân Thị Lan Ny - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty TNHH Sản xuất Chế biến nông sản Kim Sáng chụp ảnh lưu niệm cùng ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương

Đến dự buổi họp báo có sự tham dự của ông Đỗ Thắng Hải – thứ trưởng bộ công thương và ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và hơn 350 khách mời là các Bộ ngành, các chủ tịch tập đoàn lớn, các tổng công ty và các chủ doanh nghiệp tại Hà Nội. Tại buổi lễ, Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông sản Kim Sáng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác xuất khẩu gạo với Tổng Công ty Thương mại Hà Nội. Có thể nói, đây là sản phẩm hướng đến chất lượng xanh, sạch theo tiêu chuẩn Global G.A.P, HACCP, không có dư lượng hóa chất BVTV và kim loại nặng có hại cho sức khỏe, đảm bảo 61 tiêu chí về VSATTP.  

Bà Thân Thị Lan Ny ký kết hợp tác xuất khẩu gạo với Tổng Công ty Thương mại Hapro

Lanny Rice là sản phẩm gạo được canh tác trên cánh đầu mẫu với giống lúa mới được trồng theo tiêu chuẩn Global G.A.P với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, xanh và sạch theo tiêu chuẩn quốc tế, tốt cho sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng, sản phẩm cạnh tranh với các thương hiệu gạo hàng đầu thế giới ở phân khúc gạo cao cấp.

GẠO THƯƠNG HIỆU CHÀO XUÂN, mua 1 được 2 (ưu tiên 100 khách hàng đầu tiên – tặng 1 bếp gas trị giá 300,000đ) thời gian từ 21/12/2015 đến hết ngày 21/12/2016 tại các hệ thống cửa hàng.

Hotline:0901 725 725

CH1:170U Nơ Trang Long, F12, Q Bình Thạnh, TPHCM

CH2:565 Bà Hạt, P8, Q10, TPHCM                    

CH3:77 Bùi Hữu Nghĩa, P5, Q5, TPHCM

VP Miền Bắc: 32 Thái Thịnh, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, Hà Nội

 

P.V