clock

Doanh Nghiệp

09:04 23-03-2023

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 18

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN là giải Golf thường niên do ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN tổ chức. Giải Golf không chỉ là hoạt động thể thao thuần túy mà là nơi chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Doanh nghiệp và Thương hiệu VN tổ chức Giải Là giải Golf Golf “ Kỷ niệm 15 năm ngày Thương hiệu Việt Nam ”.

Đây là giải golf dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và doanh nhân nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Kết nối doanh nghiệp và mang đến khoảng thời gian thư giãn hữu ích sau công việc. Khơi dậy hứng thú, đam mê của doanh nhân với bộ môn thể thao hấp dẫn và đẳng cấp.Tạo sự gắn kết, hợp tác, chia sẻ trong công việc. Quảng bá và phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam

Giải được tổ chức vào ngày 20/4/2023 tại Sân Golf Long Thành với sự tham gia của 140 golfer là lãnh đạo các cơ quan ban ngành, hiệp hội doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý cao cấp của các công ty, tổng công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực như: tài chính, chứng khoán, bất động sản, cơ khí, nông nghiệp, thủy sản, du lịch. Doanh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 

PHƯƠNG THỨC THI ĐẤU

Shotgun: 12:00PM

⦁ Bảng Nam

⦁ Bảng A : HDCP từ 0 - 15 (Cắt -3)

⦁ Bảng B : HDCP từ 16 – 29 (Cắt -4)

⦁ Bảng C : HDCP 30 trở lên (Cắt -4)

⦁ Bảng Nữ : HDCP từ 0 – 36 trở lên hoặc theo hdcp ngày (S36)

Sự kiện nhằm hưởng ứng tháng hành động Thương hiệu Việt Nam, đúng như mong muốn của Thủ tướng chính phủ đã chọn ngày 20/4 hằng năm là Ngày thương hiệu Việt Nam, giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN nhằm tôn vinh và quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Việt Nam. Đồng thời khơi dậy khát vọng của các cấp, ngành, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, doanh nhân nói riêng và quốc gia nói chung.

 

An Bình