clock

Doanh Nghiệp

01:48 24-07-2019

Giám đốc Gapo: “Chúng tôi không ngờ nhu cầu tìm hiểu một mạng xã hội mới lại cao đến thế”

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Giám đốc Chiến lược Gapo cho biết, do lượng truy cập quá lớn nên Gapo đã phải bảo trì để sửa lỗi và nâng cấp hệ thống. Chúng tôi không ngờ Gapo lại hot và nhu cầu tìm hiểu một mạng xã hội mới lại cao đến thế.

Ông Dương Vi Khoa, Giám đốc chiến lược của Gapo viết trên Facebook của mình, dù không phải lần đầu tiên làm mạng xã hội nhưng ngồi xem chỉ số CCU (số lượt người truy cập hệ thống cùng lúc-pv) mà những người phát triển sản phẩm Gapo không khỏi vui sướng, đến khi anh em kỹ thuật báo hệ thống tắc nghẽn mà trong lòng chỉ muốn khóc. "Có những lỗi chỉ xảy ra khi hệ thống đạt đến 1 ngưỡng nhất định và chúng tôi đang làm việc liên tục để khắc phục", ông Khoa viết.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Giám đốc Gapo cho biết, có những lỗi chỉ xảy ra khi hệ thống đạt đến 1 ngưỡng nhất định và chúng tôi đang làm việc liên tục để khắc phục.

Đội ngũ phát triển Gapo coi đây sẽ là nhưng bài học quý giá dành cho đội ngũ của Gapo trên con đường phát triển một mxh mới đầy gian lao và thử thách. Ông Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến những người sử dụng vì đã làm mất thời gian của nhiều bạn khi tìm cách đăng ký tài khoản mà không được hoặc bị gián đoạn khi truy cập vào Gapo. "Chúng tôi rất mong mọi người thông cảm và sẽ tiếp tục ủng hộ Gapo trong thời gian sắp tới, khi hệ thống đã hoàn thiện hơn", ông Khoa nhấn mạnh.

Cũng theo ông Khoa, tất cả những thành viên tiên phong đã đồng hành cùng Gapo trong những ngày đầu này sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng trong tương lai. Chúng tôi sẽ không quên ơn những người đã sát cánh với chúng tôi trong thời điểm khó khăn nhất.

Đội ngũ phát triển Gapo sẵn sàng tiếp nhận những đóng góp quý giá của mọi người, thậm chí là những lời chê bai vì đó chính là những yếu tố giúp chúng tôi khắc phục được điểm yếu của mình. " Một ngày trôi qua là Gapo lại bước thêm được 1 bước, mọi người hãy cùng chúng tôi dẫn dắt "bé" Gapo này đi đến đích cuối cùng", ông Khoa chia sẻ.

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt, ông Dương Vi Khoa, Giám đóc chiến lược Gapo khẳng định, Gapo muốn ra mắt sớm để liên tục nhận phản hồi của người dùng để hoàn thiện sản phẩm.

Ngày 23/7, mạng xã hội mới Gapo đã chính thức ra mắt sau 3 tháng "thai nghén". Điểm đặc biệt của Gapo là tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Mọi người - đặc biệt là giới trẻ - có rất nhiều tùy chọn khác nhau để trang trí ngôi nhà của mình trên Gapo.

Trong giai đoạn sau, người dùng còn được sử dụng thêm video, âm nhạc hoặc thậm chí là các dạng hình ảnh tương tác khác trong trang cá nhân.Mạng xã hội Gapo cũng cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Gapo đạt mục tiêu sẽ có 3 triệu người dùng vào tháng 1/2020 trước khi cán mốc 50 triệu người dùng vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, do hiệu ứng sản phẩm quá lớn, ngay ngày đầu ra mắt, người dùng mạng xã hội Gapo đã có nhiều phản ánh về việc gặp các lỗi như không thay được ảnh, không truy cập được, mất quá nhiều thời gian tạo tài khoản... Đến cuối ngày, Gapo đã ra thông báo bảo trì hệ thống để nâng cấp và sửa lỗi.

 
 

theo Ictnews