clock

Trong Nước

08:45 22-03-2021

"Giận tím người" với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng

Trên thực tế, nhiều thực khách đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại các nhà hàng. Lý do phần lớn đều đến từ loạt món ăn dở tệ mà họ phục vụ, trong khi hình minh hoạ trên menu thì đẹp đẽ biết bao.

Vẫn biết, hình ảnh quảng cáo chỉ mang tính chất "minh hoạ", nhưng nhiều người cũng phải khóc dở mếu dở với những lần gặp phải "tai nạn" khi món ăn của mình quá khác xa so với những hình ảnh quảng cáo mà các chủ nhà hàng, chủ shop bán đồ ăn online và thậm chí là cả các thương hiệu lớn mời gọi.

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 1.

Chiếc bánh sandwich trên ảnh quảng cáo bắt mắt với lớp phô mai dày, từng thớ thịt bò được xếp gấp nếp đẹp mắt. Thực tế, chiếc bánh ít phô mai, các miếng thịt bò bị vụn nát.

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mà nhân viên mang cái bánh ra bàn, thực khách chỉ muốn đứng lên bỏ về ngay chứ không thiết tha ăn uống gì nữa!

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 3.

Quảng cáo đưa vào phục vụ khách hàng nồi lẩu khủng khiến một quán lẩu ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội này được nhiều tín đồ ẩm thực săn lùng. Theo hình ảnh quảng cáo của nhà hàng, nổi lẩu có kích cỡ to gần bằng một cái bàn ăn, bên trong là đủ các loại hải sản đầy ắp từ mực, ốc, tôm, cua và cả tôm hùm. Tuy nhiên, bức ảnh thực tế lại khiến nhiều người khá thất vọng. Chủ quán giải thích rằng, nồi lẩu của quán đang bán có nhiều mức giá, trong đó, ảnh chụp thật là nồi lẩu giá 2 triệu. Còn khách muốn có nồi lẩu như trong hình minh hoạ thì sẽ phải trả 4 triệu đồng.

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 4.

Không thể tưởng tượng ra. Và màu sắc đồ ăn ở những tấm ảnh quảng cáo thường được chỉnh tươi sáng hơn so với màu sắc thực của những món ăn.

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 5.

Nhà hàng: "Phô mai đó, về mà tự làm nó tan chảy lên món khoai tây đi!"

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 6.

Rút ruột công trình là có thật!

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 7.

Sự khác biệt giữa ảnh ngoài cửa hàng và thực tế chiếc pizza khi bạn vừa mua về. Lớp phô mai quá ít, miếng thịt hun khói không được tươi ngon, đế bánh bị cháy và mỏng.

Giận tím người với kiểu quảng cáo món ăn một đằng, thực tế mang ra một nẻo của các nhà hàng - Ảnh 8.

Muốn biết đồ ăn ở sân bay đắt đỏ đến thế nào thì đây chính là ví dụ!

Bạn chắc chắn không ít lần thất vọng với đồ ăn khi nhận được khác xa hình ảnh trong thực đơn. Nhìn cái bánh mà mấy ngày liền chưa hết tức. Đấy, các bạn cứ tin quảng cáo nhiều vào nhé!