clock

Bất Động Sản

22:27 03-10-2019

Giới thiệu và tham quan căn hộ thật dự án Phú Đông Premier

Chương trình do Phú Đông Group tổ chức vào sáng 2/10, dành cho khách hàng đã sở hữu căn hộ Phú Đông Premier.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group, cho biết: Khác với khái niệm căn hộ mẫu thường được đặt tại khu vực trưng bày của dự án, căn hộ thật được chúng tôi hoàn thiện ngay tại công trình đang xây dựng. Khách hàng sẽ được chứng kiến và “nghiệm thu chất lượng hoàn thiện căn hộ thực tế của dự án và chất lượng căn hộ này cũng chính là tiêu chuẩn sẽ được bàn giao thực tế đến  khách hàng.

Với tiêu chuẩn bàn giao này, chủ đầu tư đã chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu được giới thiệu lúc ban đầu, như: Bếp và hút mùi Teka thay đổi sang nhãn hiệu Hafele nổi tiếng của Đức; cửa chính bằng gỗ MDF cải tiến sang cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa phòng và các nhà vệ sinh thay đổi từ cửa gỗ công nghiệp sang cửa nhựa ABS có nhiều ưu điểm về độ bền, thân thiện với người sử dụng…

“Qua cách làm này, công ty mong muốn khách hàng thật sự an tâm và hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu Phú Đông”, ông Phúc nói.

Tọa lạc phía Đông Bắc Sài Gòn, tại đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, chỉ cách tuyến đường nội đô Phạm Văn Đồng 500m, dự án khu căn hộ cao cấp Phú Đông Premier hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực với tiêu chí “Chuẩn sống 5 sao trong tầm tay”.

Một phần nội thất trong căn hộ.

Dự án  có tổng diện tích đất hơn 5000 m² bao gồm 2 block, 35 tầng với 647 căn hộ hai phòng ngủ và 10 căn penhouse tại tầng 35. Dự án được chủ đầu tư thiết kế tinh tế, xây dựng đẳng cấp theo chuẩn sống cao cấp với 6 tầng Thương mại – Dịch vụ - Tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân năng động, tạo nên một “thành phố” thu nhỏ với chất riêng.

Về giá bán, vào tháng 6/2018 trong những đợt mở bán đầu tiên, căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng (đã bao gồm VAT); đến thời điểm hiện tại, giá chuyển nhượng đã ở giá khoảng 1,8 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ. Dự kiến dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020.

Cũng theo ông Phúc, Phú Đông Group sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án mới, phần lớn tập trung cung cấp cho đối tượng khách hàng trẻ, với mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn. Số còn lại Phú Đông sẽ đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp.

Dự kiến trước Tết âm lịch năm nay, nhà mẫu của dự án Phú Đông 3 sẽ được hoàn thiện và chính thức giới thiệu ra thị trường. Và dự kiến triển khai kinh doanh vào năm 2020.

 

Theo Mỹ Dung/ TB Bất Động sản