clock

Doanh Nghiệp

14:01 28-09-2023

HappyTime.vn - Nâng tầm tiêu chuẩn Mini HRMS, tiếp lợi thế quản trị nhân sự hiệu quả

Thuộc Hệ sinh thái nhân sự tiên phong ứng dụng công nghệ của TopCV, HappyTime.vn dẫn đầu xu thế chuyển đổi số nhân sự và gia tăng văn hoá doanh nghiệp, mở ra khái niệm “Mini HRMS” cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khởi đầu và thị trường SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ) trong mảng quản lý nhân sự với một bài toán rất nhỏ là chấm công từ những năm 2020, mục tiêu của HappyTime.vn là giúp toàn bộ những doanh nghiệp trên thị trường có thể số hoá được hoạt động chấm công từ những phương pháp thủ công như hiện tại thành những phương pháp chấm công online hiện đại, tiết kiệm thời gian, công sức. Với niềm tin công nghệ sẽ là thứ dẫn dắt tương lai và việc chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trong doanh nghiệp, hiện HappyTime.vn đã mở rộng trở thành một phần mềm chấm công, tính lương và gia tăng trải nghiệm nhân viên với 4 cụm tính năng đa dạng giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó trong việc quản lý nhân sự.

 

 

Quản lý Chấm công - Tính lương

Nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay vẫn áp dụng những phương pháp ghi nhận thủ công hay phương thức chấm công truyền thống, nhưng với làn sóng chuyển đổi số đang dần diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, đòi hỏi các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn cần áp dụng những phần mềm quản lý nhân sự cho phép hoạt động Chấm công - Tính lương trở nên khả thi với số lượng nhân viên ngày càng lớn cùng độ chính xác cao, đồng thời có khả năng giải quyết những bài toán phân ca/chia ca/đổi ca phức tạp (phù hợp cho các công ty nhiều chi nhánh, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất…).

Thấu hiểu điều này, đội ngũ phát triển nền tảng HappyTime.vn đã nghiên cứu và hoàn thiện tính năng Chấm công - Tính lương trên hệ thống, với 4 hình thức chấm công đa dạng: wifi nội bộ, GPS, QR Code, hình ảnh đồng thời có có tới 2 phương án tích hợp: tích hợp máy chấm công vân tay, Camera AI sẽ giúp nhân viên linh hoạt trong việc chọn lựa hình thức phù hợp, từ đó ghi nhận ghi nhận minh bạch về hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân.

Nhiều hình thức trong số đó đặc biệt phù hợp với các công ty có nhân viên thường xuyên di chuyển hoặc được phân công làm việc tại những địa điểm không có điều kiện lắp đặt thiết bị chấm công, điều này giúp tạo ra sự linh hoạt cho các nhân viên đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp trong việc đầu tư lắp đặt các trang thiết bị vật lý.

 

Thiết lập, lưu trữ và quản lý đơn từ trực tuyến

Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích trong hoạt động chuyển đổi số quản lý nhân sự.

HappyTime.vn cho phép số hoá toàn bộ quy trình quản lý đơn từ, cập nhật bảng công dựa theo trạng thái xử lý đơn, tự động thông báo khi có đơn cần duyệt, lưu trữ và quy hoạch dữ liệu đơn tập trung, những tính năng tích hợp này giúp việc quản lý một doanh nghiệp dù với hàng ngàn nhân viên thì cũng hoàn toàn dễ dàng và tiết kiệm thời gian như khi quản lý 20 - 50 hay hàng trăm nhân viên.

 

Quản lý thông tin doanh nghiệp và hồ sơ nhân viên

HappyTime.vn là giải pháp phát triển dựa trên lưu trữ đám mây (Google Cloud Platform) tích hợp bảo mật nhiều lớp, cho phép doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu an toàn.

Đồng thời thông qua hệ thống dữ liệu tập trung, cho phép các doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả, đặc biệt với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và sự điều chuyển/thay đổi nhân viên liên tục và linh hoạt.

Số hoá hoạt động quản lý cho phép chuẩn hoá việc lưu trữ hồ sơ và hợp đồng lao động nhân viên một cách có hệ thống đồng thời giúp nhà quản lý nắm được mọi thông tin có liên quan đến người lao động thông qua việc tự động cập nhật thông tin các thủ tục hành chính, giảm thiểu nguy cơ bỏ sót gây ảnh hưởng đến quyền lợi nhân viên..

 

Trải nghiệm và gắn kết nhân viên: động lực tiếp lợi thế cho thành công doanh nghiệp

Kiến tạo trải nghiệm “happy" cho nhân viên thúc đẩy những cảm xúc tích cực của họ tại nơi làm việc. Điều này sẽ giúp họ phát huy tốt hơn tiềm năng của bản thân, thắt chặt tinh thần đồng đội và niềm tin vào doanh nghiệp.

Khi nhân viên có sự gắn kết và thấy mình là một phần của tổ chức, họ sẽ sẵn sàng phát huy lợi thế tự thân vượt qua mọi trở ngại, đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, nối thành công.

Đội ngũ phát triển sản phẩm HappyTime.vn thông qua các tính năng nâng cao trải nghiệm và tương tác như truyền thông nội bộ (tin tức, popup…), ghi nhớ và chúc mừng những sự kiện quan trọng (sinh nhật, khen thưởng..) đồng thời game hoá các hoạt động nội bộ như HappyGame, HappyHealth, HappyStar… tiếp lợi thế gia tăng tương tác và tạo ra nhiều cảm xúc tích cực cho nhân viên.

 

Kết:

HappyTime.vn đã mở ra một khái niệm hoàn toàn mới “Mini HRMS" cho các doanh nghiệp với tiêu chí: chuyển đổi số hoạt động quản lý nhân sự với các tính năng “đúng và đủ" đồng thời đón đầu xu hướng khi đưa “trải nghiệm nhân viên" thành một lợi thế thiết yếu, thúc đẩy thành công bền vững cho doanh nghiệp Việt.


https://happytime.vn/

 

Thanh Thảo