clock

Thế Giới

20:49 16-01-2019

Hé lộ bức ảnh hẹn hò bí mật của tỷ phú Jeff Bezos với người tình nóng bỏng từ năm ngoái

Tỷ phú giàu nhất thế giới đã bị bắt gặp đi ăn tối cùng với nữ MC Lauren Sanchez gần một năm trước khi ông tuyên bố ly hôn vợ.

Ngày 15/1, trang Page Six đã hé lộ bức ảnh độc quyền chụp lại cuộc hẹn hò thân mật giữa tỷ phú Jeff Bezos và nhân tình Lauren Sanchez vào ngày 10/4/2018 tại nhà hàng thuộc khách sạn Four Seasons, thành phố Seattle. Địa điểm này cách nhà của gia đình tỷ phú 14 km.

Trong khi đó, Lauren Sanchez cũng có nhà ở Seattle với người chồng đang ly thân, ông trùm Hollywood Patrick Whitesell.

Theo lời kể của một nhân chứng: "Jeff đáng lẽ nên đặt một phòng ăn riêng nhưng ông lại chọn một bàn ăn công khai ở phía trước và trung tâm của nhà hàng. Seattle là quê nhà của ông ấy và đương nhiên, họ dễ dàng bị nhận ra".

Nhân chứng này cũng cho biết ông chủ Amazon đã có mặt tại cuộc hẹn trước và gọi hàu cùng với champagne trong khi chờ đợi nhân tình Sanchez tới vào 17h.

Theo lời một nhân chứng khác, khi đó Sanchez đang hợp tác với Bezos ở công ty hàng không vũ trụ Blue Origin, trên vai trò là một nữ phi công trực thăng. Vì vậy, cuộc gặp có thể liên quan tới công việc, và họ đã lựa chọn một địa điểm công khai.

"Hai người đã làm việc cùng nhau suốt một thời gian dài trước khi yêu nhau", một nhân chứng khác cho biết. Tuy nhiên, theo quan sát, Bezos và Sanchez có nhiều cử chỉ thân mật, cười đùa và tỏ ra rất thích nhau trong suốt bữa ăn.

"Toàn bộ ngôn ngữ cơ thể của cô ấy như thốt lên rằng 'tới nào, anh yêu!'. Ban đầu, Jeff tỏ ra hơi dè dặt nhưng sau đó ông ấy trở nên thoải mái hơn khi rót champagne ra", một nhân chứng cho hay.

"Lúc đó, không ai biết cô ấy là ai. Cô ấy mặc một chiếc váy ôm sát người vô cùng gợi cảm và trang điểm rất quyến rũ", một người khác cho biết.

Theo một số nguồn tin, hai người đã đi cùng nhau tới một nhà hàng tại Los Angeles hôm 30/11/2018. Người ta tin rằng, Jeff Bezos và người tình đã qua lại ít nhất 9 tháng và cả 2 đều đã ly thân chồng/vợ từ mùa thu năm ngoái.

Sau hơn 1 tuần bị phanh phui chuyện ngoại tình, cả tỷ phú Bezos và Lauren Sanchez đều giữ im lặng về cào buộc này.

 
 

theo Thời đại