clock

Xe

01:45 14-12-2020

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Hyundai Creta 7 chỗ

Hyundai Creta 7 chỗ sẵn sàng ra mắt toàn cầu vào năm 2021 và dự kiến sẽ tới Ấn Độ trong cuối năm này.

Những hình ảnh xác nhận chi tiết về Creta 7 chỗ mà chúng tôi đã thông báo trước đó, chúng tôi tiết lộ rằng Creta 7 chỗ dự kiến ​​sẽ có một cái tên duy nhất. Quyết định chọn một cái tên khác có thể giúp tạo ra sự khác biệt cho mẫu xe 7 chỗ sẽ có vị trí cao hơn Creta 5 chỗ tiêu chuẩn.

Trước đây, Hyundai đã sử dụng các tiền tố và hậu tố trong hệ thống đặt tên của mình, chẳng hạn như với i10, Grand i10 và Grand i10 Nios, nhưng điều này sẽ không được thực hiện đối với phiên bản Creta mới.

Chi tiết ngoại thất Creta 7 chỗ được xác nhận

Những hình ảnh rò rỉ mới cho thấy phiên bản 7 chỗ của Hyundai Creta dài hơn so với phiên bản 5 chỗ. Phần lớn chiều dài được tăng thêm là ở sau bánh sau, nơi sẽ đặt hàng ghế thứ ba bên trong.

Đèn hậu bao quanh mới - không phải thiết lập tách rời như trên Creta 5 chỗ - cản sau được làm lại và kính hậu lớn hơn là tất cả những gì tách biệt giữa phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ của chiếc SUV của Hyundai.

Mẫu xe mới tiết lộ này cũng có bánh xe hợp kim tương tự như Creta tiêu chuẩn.

Ở phía trước, lưới tản nhiệt có đinh tán thay vì thanh nan. Ngoài những thay đổi này, ngoại thất của Creta 5 chỗ và 7 chỗ khá giống nhau, từ đường ray mái cho đến các tấm cửa trước. Cảm biến đỗ xe phía trước cũng có thể được nhìn thấy.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Hyundai Creta 7 chỗ - Ảnh 1.

Chi tiết nội thất Creta 7 chỗ được xác nhận

Các bức ảnh rò rỉ không cho thấy nhiều về các chi tiết bên trong Creta 7 chỗ nhưng những gì chúng ta có thể thấy là cụm đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch lớn và gương chiếu hậu tự động ngày/đêm bên trong.

Chúng tôi biết rằng, sẽ có ba hàng ghế, cùng với nhiều bộ dụng cụ trang bị hơn so với Creta 5 chỗ, công nghệ kết nối trong xe hơi, cửa sổ trời toàn cảnh, 6 túi khí, màn hình áp suất lốp, ghế giả da LED DRLs...

Chi tiết động cơ và hộp số Creta 7 chỗ

Cả hai phiên bản của Creta sẽ dùng chung các tùy chọn động cơ và hộp số.

Dự kiến sẽ có các tùy chọn động cơ xăng tăng áp 1,4 lít cho công suất 140 mã lực, với các tùy chọn số sàn và ly hợp kép, cùng các tùy chọn động cơ xăng và diesel 1,5 lít có công suất 115 mã lực (cả hai đều có tùy chọn hộp số tự động).

Chi tiết ra mắt Creta 7 chỗ

Creta 7 chỗ được cho là đã sẵn sàng để ra mắt toàn cầu vào năm 2021. Còn tại thị trường Ấn Độ, dự kiến mẫu xe này sẽ đến các showroom của Hyundai tại Ấn Độ trước cuối năm sau.

Hyundai Creta 7 chỗ sẽ có giá cao hơn so với bản 5 chỗ. Điều này có nghĩa là nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ MG Hector Plus, Tata Gravitas, Mahindra XUV500 thế hệ tiếp theo và chiếc xe 7 chỗ dựa trên nền tảng Jeep Compass.