clock

Xe

21:06 28-10-2019

Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng

Nội thất của chiếc ô tô này cho cảm giác thoải mái, trần xe cao cùng các cánh cửa kính lớn giúp không gian xe thêm ấn tượng.

Maruti Suzuki S-Presso là chiếc ô tô bán chạy nhất tại Ấn Độ, có giá từ 120 - 160 triệu đồng. Chiếc ô tô này được ra mắt hồi cuối tháng 9 vừa qua.

Thiết kế nội thất của S-Presso như thế nào?

Thế kế ngoại thất của mẫu ô tô này trông khá lạ mắt. Chính vì vậy, có 2 luồng quan điểm trái chiều dành cho chiêc ô tô này. Trong số đó, có một số người không sẵn sàng đặt chân lên xe.

Phía bên trong, đồng hồ tốc độ không đặt ở vị trí thông thường mà nó được đặt phía bên trên màn hình điều khiểu, trong một khung hình tròn. Đồng hồ kỹ thuật số sẽ giúp cho việc theo dõi được thuận tiện.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đồng hồ này không hề dễ đọc như nhiều người nghĩ. Đối với người không cầu kỳ, không có yêu cầu khắt khe về vị trí của các công cụ bên trong xe thì sẽ thấy được nhiều điều mới mẻ.

Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng - Ảnh 1.

Chất lượng bên trong của chiếc xe như thế nào?

Bản tiêu chuẩn của S-Presso có chất lượng cabin khá ấn tượng. Tất nhiên, nó không có nhựa mềm ở đâu nhưng những vật liệu được sử dụng chất lượng tốt, vừa vặn, phù hợp, các kết cấu bề mặt thể hiện bên ngoài hoạt động khá tốt.

Nội thất bên trong xe có màu cam, nhưng các phiên bản cao cấp có các chi tiết trang trí màu bạc xung quanh quảng điều khiển, các lỗ thông hơi bên hông.

Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng - Ảnh 2.

Không gian bên trong S-Presso?

S-Presso có cabin khá ấn tượng. Chiếc mini SUV của Maruti có khu vực để chân khá nhỏ nhưng khi vào bên trong, bạn sẽ thấy khá ngạc nhiên.

Nội thất cho cảm giác thoải mái, trần xe cao cùng các cánh cửa kính lớn giúp không gian xe thêm ấn tượng.

Khoảng không giữa 2 ghế rộng rãi hơn so với các loại xe có cùng mức giá. Khoảng trống phía sau ghế đủ để cho người cao trên 1,8m ngồi thoải mái. Tuy nhiên, cabin không đủ rộng cho hàng ghế ngồi 3 người cảm thấy thoải mái.

Một điểm cộng cho phần ghế ngồi của mẫu ô tô này chính là phần ghế cho người lái khá cao, tầm nhìn tốt. Cả phần phía trước và phía sau xe đều có tựa đầu lớn.

Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng - Ảnh 3.
Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng - Ảnh 4.

S-Presso có những tính năng gì?

Maruti S-Presso có sẵn trong bốn phiên bản. Xe được trang bị phanh ABS, túi khí cho người lái, hệ thống cảnh cảnh báo tốc độ, nhắc nhở dây an toàn và cảm biến đỗ xe ngược.

Có tùy chọn túi khí cho hành khác có giá là 5.000 rupee cung cấp cho các phiên bản STD, LXi, VXi và 1 phần cho phiên bản VXi+.

Hệ thống thông tin giải trí gồm màn hình cảm ứng 7,0 inch, điều khiển âm thanh được điều khiển bằng tay lái, điều chỉnh gương từ bên trong... Tùy từng phiên bản mà có những tiện ích khác như cửa sổ điện, camera lùi...

Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng - Ảnh 5.

Dung tích chứa thực tế của chiếc xe?

Mẫu ô tô này có không gian lưu trữ phía bên trong khá ấn tượng. Tất cả các không gian lưu trữ đều tập trung xung quanh người ngồi ghế trước.

Có một kệ có thể sử dụng phía trước, hai ngăn đựng cốc ở phía trên bảng điều khiển trung tâm, 2 bên cánh xe có giá đựng chai nước. Tuy nhiên, điểm trừ là những người ngồi phía sau lại không có nhiều không gian trữ đồ.

Dung tích chứa của xe lên đến 240 lít nhưng nó lại chứa được một lượng hành lý đáng ngạc nhiên. Nếu bạn cần thêm không gian để chứa đồ thì có thể gập phần tựa của ghế sau lại.

Hình ảnh thực tế bên trong chiếc ô tô siêu rẻ, giá chỉ 120 triệu đồng - Ảnh 6.
 
 

theo Nhịp sống kinh tế