clock

Doanh Nghiệp

04:25 11-10-2018

Hội Doanh Nhân Nữ Khánh Hòa và Chương trình trao phương tiện sinh kế đến phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hướng đến Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và Kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội Doanh Nhân Nữ Khánh Hòa đã tổ chức trao phương tiện sinh kế đến phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện công tác giúp đỡ Phụ Nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ khuyết tật vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, Hội Doanh Nhân Nữ Khánh Hòa phối hợp với các Doanh nhân, Doanh Nghiệp và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trao phương tiện sinh kế hỗ trợ cho 5 phụ nữ thuộc huyện Diên Khánh trị giá trên 20 triệu đồng và trao tặng 120 phần quà trị giá gần 10 triệu đồng đến đại biểu phụ nữ thuộc các cấp Hội cơ sở huyện Diên Khánh.

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng phương tiện, sinh kế phụ nữ nghèo

Đại diện Hội Doanh nhân Nữ phát biểu

Bà Mai Liên, Phó Chủ tịch Hội LH Phụ Nữ tỉnh Khánh Hòa phát biểu

5 phụ nữ trong phần thi trình bày mâm trái cây

5 phụ nữ nhận quà tặng (5 triệu đồng/suất) đã trải qua phần thi trình bày mâm trái cây, 7/120 chị đạt giải phần thi câu hỏi, buổi lễ trao tặng đã diễn ra trong không khí sinh động, vui tươi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chị em.

Bà Mỹ Huệ (bìa trái) Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Nữ và đại diện Cty CP Nước Mắm 584 (bìa phải) trao quà tặng hỗ trợ phương tiện sinh kế đến 5 phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thông qua chương trình đây là lần thứ 5 trong năm 2018, Hội Doanh nhân Nữ Khánh Hòa thực hiện trao 15 phương tiện sinh kế và đã hỗ trợ xây sửa nhà, tặng sổ tiết kiệm, trao tặng học bổng (cho con em phụ nữ) và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Ngọc Vân