clock

SỰ KIỆN

23:58 13-06-2019

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG YẾN SÀO KHÁNH HÒA NĂM 2019

Ngày 13/06/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa, Công ty Yến Sào Khánh Hòa long trọng tổ chức Hội nghị Yến Sào Khánh Hòa 2019 tôn vinh các nhà phân phối, đại lý của yến sào Khánh Hòa trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Hùng, Tổng Giám đốc Công Ty Yến Sào Khánh Hòa, phát biểu tổng kết tại Hội nghị

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về quản lý, bảo tồn, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên. Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, khẳng định vị thế thương hiệu của Công ty trên thị trường. Yếu tố quan trọng để nâng cao giá trị dinh dưỡng của Yến sào Khánh Hòa chính là quy trình chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty thực hiện hệ thống quản trị sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và HACCP và các tiêu chuẩn tiêu chuẩn FDA, FSMA của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn Canada, Úc nhằm đẩy mạnh xuất khẩu vào châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. Trong năm vừa qua, thị trường trong nước và xuất khẩu yến sào của công ty Yến sào Khánh Hòa vẫn giữ vững tốc độ phát triển cao, sự xuất hiện rộng khắp khẳng định được sức phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa.

Ông Lê Hữu Hoàng Chủ tịch HĐ TV Tổng Công Ty Yến Sào Khánh Hòa phát biểu ghi nhận, biểu dương trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế.

Tự hào sau gần 30 năm gia nhập thị trường, với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, Yến Sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Thành công của Yến sào Khánh Hòa hôm nay là nhờ vào sự đóng góp nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và nghĩa tình của toàn hệ thống nhà phân phối, đại lý của Yến Sào Khánh Hòa. Các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đến được với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế, ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực tuyệt vời của hệ thống phân phối. Bên cạnh đó Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp, chân thành của toàn thể người tiêu dùng đã dành cho Công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Yến Sào Khánh Hòa năm 2019

Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn quan tâm, chú trọng đến quyền lợi và chính sách dành cho khách hàng. Công ty thực hiện nhiều chính sách hướng đến lợi ích nhà nhân phối, đại lý, quan tâm chế độ chính sách chiết khấu, các dịch vụ với nhiều điều kiện ưu đãi. Thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những nhà đầu tư chiến lược của công ty, duy trì chương trình Hội nghị khách hàng hằng năm, tạo động lực thi đua trong toàn hệ thống kinh doanh của Công ty và xây dựng nhân tố mới trong phát triển thị trường.

Nhà phân phối đến từ Hong Kong phản ảnh ý kiến người tiêu dùng về thương hiệu uy tín Yến Sào Khánh Hòa tại thị trường Hong Kong

16 nhà phân phối kim cương có doanh số trên 100 tỷ đồng/năm nhận khen thưởng của Công Ty Yến Sào Khánh Hòa

Các giải thưởng dành cho các đại lý , nhà phân phối tiêu biểu của hội nghị lần này có tất cả 108 danh hiệu được trao, bao gồm ở 5 hạng mục. Danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc 12 khách hàng. Danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu 20 khách hàng. Danh hiệu Nhà phân phối Bạc 35 khách hàng. Danh hiệu Nhà phân phối Vàng 25 khách hàng. Danh hiệu Nhà phân phối Kim cương 16 khách hàng.

 

            Bài & ảnh Ngọc Vân