clock

Công Nghệ

21:25 08-08-2019

Hôm nay, chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ “gọi hàng giờ không sập nguồn” của Nokia lên kệ

Nokia 105 sở hữu thời lượng pin dài giúp bạn có thể trò chuyện cả ngày dài chỉ bằng một lần sạc duy nhất.

Nokia vừa cho ra mắt chiếc điện thoại phổ thông Nokia 105 thế hệ thứ 4 mới. Chiếc điện thoại này có thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate để giảm thiểu tác động của va đập.

Mẫu điện thoại mới được xây dựng dựa trên công thức của những chiếc điện thoại phổ thông phổ biến trên toàn cầu trước đây, mang lại chất lượng tương tự và chức năng tốt hơn cho người hâm mộ trong việc lần đầu tiên áp dụng tính di động.

Nokia 105 sở hữu thời lượng pin dài giúp bạn thỏa sức trò chuyện cả ngày dài chỉ bằng một lần sạc duy nhất. Màn hình màu 1.77’’ cho trải nghiệm chơi game Snake tuyệt vời kèm bàn phím có sự tách biệt giúp người dùng quay số và nhắn tin dễ dàng.

Ưu điểm của mẫu điện thoại do Nokia sản xuất là có thời lượng pin kéo dài cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hàng giờ liền mà không lo sập nguồn, cùng khả năng lưu trữ tối đa 2.000 số điện thoại và 500 tin nhắn SMS

Sản phẩm được sản xuất với nhiều phiên bản màu sắc hiện đại, trẻ trung giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và cá tính của mình. Nokia 105 mới phiên bản 2 sim có sẵn màu Xanh, Hồng và Đen, chính thức bán lẻ vào ngày 8/8/2019 với mức giá 359.000 đồng.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế