clock

DU LỊCH

05:33 15-08-2017

Hòn đảo Caribe có giá 600 USD/ngày cho khách tự làm Robinson Crusoe

Nếu bạn không phải là Richard Branson hay Johnny Depp, chuyện có thể sở hữu một hòn đảo riêng giá hàng triệu đô thực sự là giấc mộng xa vời. Nhưng có một nơi ở Caribe mà bạn có thể sở hữu chỉ với chưa đầy 600 USD/ngày.

Những người hay đặt phòng và thuê nhà trên Airbnb bất ngờ nhận được món hời nếu có ý định đến vùng biển Caribe vào tháng 9 năm nay. Theo đó, họ có cơ hội trở thành đảo chủ của một trong những hòn đảo tư nhân đẹp nhất Caribe với mức chi trả chỉ 600 USD/ngày, trải nghiệm cảm giác trở thành Robinson Crusoe.

Bird Island là một hòn đảo nằm ngoài khơi ngôi làng Placencia ở Belize. Nằm trên dải san hô hình cung, hòn đảo được xây dựng bằng gỗ với nhiều cây xanh những khu nghỉ mát mẻ. Chủ sở hữu hòn đảo viết trên Airbnb rằng nơi đây có "một khung cảnh nghỉ dưỡng lý tưởng cho cặp đôi, hoặc nhóm nhỏ bạn bè".

Hòn đảo có đủ tiện nghi dành cho 6 người. Thức ăn trên đảo phần lớn do người thuê tự phục vụ, bởi nơi đây có dừa nước, cá và các loại hải sản đa dạng, dễ đánh bắt. Khách thuê cũng được sử dụng 2 chiếc thuyền đôi để có thể đánh bắt hải sản nếu muốn, thay vì thả câu ngay trên bãi cát. trong trường hợp không thể kiếm được gì ăn, khách thuê có thể chèo thuyền trong 20 phút để đến làng Placencia dùng bữa.

Phòng chính trên đảo có đầy đủ nội thất cần thiết. Vì ở trong vịnh lặng gió, nên khách hầu như không bao giờ phải đối mặt với những cơn báo của vùng biển Caribe. Thời gian thuê tối đa là 4 ngày, và tối thiểu là 6 giờ, đủ để bạn có một cuộc vui đúng nghĩa.

Những hình ảnh đẹp về hòn đảo xinh đẹp với giá thuê độc nhất vô nhị:

Nằm ở ngoài khơi Belize, Bird Island thuộc Vịnh Honduras, Caribe.

Hòn đảo nhân tạo được xây dựng trên nền rặng san hô hình cung.

Cầu tàu, các khối nhà và cây xanh trên đảo.

Nơi đây được gọi là hòn đảo của Robinson Crusoe vì sự riêng tư mà nó mang lại cho khách thuê.

Nắng vàng, biển xanh và thời tiết ôn hòa đặc trưng của vùng Caribe.

Tiện ích trong khối nhà chính phù hợp với tiêu chuẩn một nhà nghỉ 2 sao.

Khách chỉ việc đến, thư giãn, và sống những ngày tự cung tự cấp cho mình.

 

theo Nhịp sống kinh tế