clock

Doanh Nghiệp

21:43 01-12-2019

HỌP BÁO CÔNG BỐ VÒNG THI BÁN KẾT, CHUNG KẾT HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM VIỆT NAM 2019 CÔNG BỐ VƯƠNG MIỆN BRAVE HEART, 45 THÍ SINH CÙNG RA MẮT.

Chiều 01/12, tại Diamond Bay Hotel Nha Trang, Khánh Hoà, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tổ chức sự kiện Họp báo chính thức công bố vòng thi Bán kết, Chung kết và ra mắt vương miện dành cho tân Hoa hậu mang tên Brave Heart.

Ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

 Ban Tổ chức chủ trì họp báo

Vương miện được làm bằng vàng, nổi bật với sắc tím, 78 viên ngọc trai, 1.371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố vương miện..

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng Giám đốc Tập đoàn LONG BEACH nhà sáng lập Thương hiệu LONG BEACH PEAR, đơn vị chế tác vương miện Hoa Hậu

Ông Nguyễn Khắc Hà (bìa phải) Giám đốc Sở văn Hóa Thể Thao Khánh Hòa

Ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc được khởi động từ tháng 01/2019, là một trong những chương trình nổi bật, chủ đạo và chính thức nằm trong các hoạt động quảng bá du lịch thuộc Năm du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa mang chủ đề “Sắc màu của Biển” do tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chuẩn bị bước vào hai đêm thi quan trọng - bán kết (3/12) và chung kết (7/12. Nhan sắc cũng như phong cách của 45 cô gái có nhiều thay đổi so với những ngày đầu. Họ tự tin hơn khi đứng trước ống kính. Cô gái lai Nguyễn Diana (SBD 150) được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký. Cô liên tục được các giám khảo khen ngợi suốt hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hai lần chiến thắng thử thách.

Với sức hút của một sân chơi nhan sắc đẳng cấp nhất hiện nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhanh chóng thu hút hàng trăm cô gái trẻ, tự tin, năng động khắp cả nước đăng ký dự thi.

Sau vòng thi sơ tuyển, sơ khảo được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện từ chương trình Truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", BTC cuộc thi đã lựa chọn Top 45 thí sinh xuất sắc nhất cả nước, tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Váy dạ hội màu vàng, màu trắng 2 gam màu chủ đạo các TS chọn lựa trong buổi họp báo công bố vương miện

Nhà tài trợ nhận hoa từ Ban Tổ chức.

Các TS nhận quà tặng từ nhà tài trợ

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 03/12/2019, đêm thi chung kết ngày 07/12/2019, các đêm thi sẽ được tổ chức tại sân khấu Crown Center (tên tiếng Anh: Crown Convention Center), thuộc Diamond Bay Resort, tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Nha Trang, Khánh Hòa.

Ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Hiện nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chuẩn bị chu đáo tất cả các công tác tổ chức và đã sẵn sàng cho các hoạt động quan trọng sắp tới. Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vinh dự và tự hào là một trong những chương trình nổi bật, chủ đạo và chính thức nằm trong các hoạt động quảng bá du lịch thuộc Năm du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa do tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Vì vậy, chúng tôi nhận được sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời và chu đáo từ các cơ quan ban, ngành, đặc biệt là lãnh đạo UBND Tỉnh Khánh Hòa, TP Nha Trang cùng sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ người dân địa phương"/.

 

Bài & ảnh NGỌC VÂN