clock

Doanh Nghiệp

08:35 20-11-2020

HOT: Louis Vuitton và Christian Dior mở cửa hàng flagship tại Hà Nội

Cửa hàng flagship của Louis Vuitton và Christian Dior có mặt bằng lần lượt hơn 1.000 m2 và 500 m2, đều đặt tại toà International Centre.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu gặp khủng hoảng vì Covid-19, Việt Nam được đánh giá là môt trong số ít quốc gia trong khu vực có chỉ số GDP tăng trưởng dương trong năm 2020. Bên cạnh việc kinh tế được duy trì ổn định, tầng lớp trung lưu tại việt Nam cũng gia tăng nhanh chóng và đang ở giai đoạn quyết định.

Những yếu tố này đã giúp thị trường đồ xa xỉ tại Việt Nam duy trì sự ổn định và sức hút đối với các thương hiệu quốc tế. Các nhà bán lẻ vẫn giữ nhu cầu mạnh mẽ đối với các mặt bằng cao cấp, tại các vị trí đắc địa. Song, đi kèm với đó là áp lực về giá thuê ngày càng tăng.

Thông tin từ Savills Việt Nam mới đây cho biết 2 thương hiệu xa xỉ là Louis Vuitton và Christian Dior sắp mở thêm cửa hàng flagship ở thủ đô Hà Nội. Với sự tư vấn trong việc nghiên cứu và tìm kiếm mặt bằng của Savills Việt Nam, địa điểm mà cả Louis Vuitton và Christian Dior lựa chọn là tòa nhà International Centre.

Được phát triển từ 1995, tòa nhà International Centre vừa trải qua quá trình cải tạo và phát triển toàn diện để có sự đồng nhất về kiến trúc với khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

International Centre sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực quận trung tâm Thủ đô, nơi quy tụ nhiều thương hiệu xa xỉ như Prada, Hermès, Gucci, Patek Philippe, Hublot, Christian Louboutin, Mont Blanc, Cartier, Hugo Boss, Bottega, Kenzo, Valentino.

HOT: Louis Vuitton và Christian Dior mở cửa hàng flagship tại Hà Nội - Ảnh 2.
HOT: Louis Vuitton và Christian Dior mở cửa hàng flagship tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ông Matthew Powell, Giám đốc, Savills Hà Nội và bà Hoàng Diệu Trang, Quản lý Cao cấp, Bộ phận Cho thuê Thương mại, Savills Hà Nội bắt đầu quá trình nghiên cứu và tư vấn tìm kiếm mặt bằng cho hai cửa hàng flagship của Louis Vuitton và Christian Dior từ tháng 12/2018 cho tới tháng 4/2020.

Tính tới thời điểm hiện tại, quá trình thuê vừa chính thức diễn ra với mặt bằng hơn 1.000 m2 cho cửa hàng của thương hiệu Louis Vuitton và hơn 500 m2 cho cửa hàng của Christian Dior.

"Các mặt bằng thỏa mãn được yêu cầu của các thương hiệu xa xỉ tại khu vực trung tâm Hà Nội đang khá hiếm.

Bằng việc phối hợp làm việc nhanh chóng và hiệu quả với chủ đầu tư, các kiến trúc sư, và đội ngũ phụ trách cửa hàng của Tập đoàn xa xỉ LVMH, chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ hai thương hiệu Louis Vuitton và Christian Dior tìm kiếm thành công mặt bằng tại International Centre.

Chúng tôi tin rằng Louis Vuitton, Christian Dior sẽ hài lòng với các vị trí lý tưởng này và đây sẽ là những điểm đến gắn liền với hai thương hiệu trong nhiều năm tới", ông Matthew Powell chia sẻ.