clock

Doanh Nghiệp

11:00 02-07-2021

Hướng dẫn lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình "chuẩn không cần chỉnh"

Sở hữu những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm diện tích, thang máy mini gia đình trở thành giải pháp cho ngôi nhà, biệt thự… đang có nhu cấp lắp đặt thang máy. Để hiểu rõ hơn hãy cùng hiểu trong bài viết này!

Ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy mini gia đình là thang máy dành cho từ 1 đến 3 người trong một sử dụng nên được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Loại thang máy này có thể lắp đặt cho ngôi nhà thấp tầng, nâng tầng, cải tạo nhà ở. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình:

Thang máy gia đình có diện tích hố thang nhỏ nên tiện lợi bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như lòng cầu thang bộ, giếng trời… mà không phải cần đến một không gian quá rộng. Đặc biệt, thiết bị này có thời gian lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng cho cả những không gian nhỏ gọn nhất.

Tiếp theo, thang máy gia đình rất tiết kiệm điện năng khi khung thang máy mini nhỏ, động cơ luôn hoạt động ở mức vừa phải nên có thể tiết kiệm hơn 30 đến 60% điện năng so với các loại thang máy thông thường.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được ví như một món nội thất khi cabin thang máy được sản xuất với nhiều công nghệ khác nhau như công nghệ cáp kéo, công nghệ thủy lực… Hơn nữa, khách hàng cũng được chọn về chất liệu thang máy thép hay kính cường lực trong suốt, màu sắc, họa tiết trong từng cabin…

 

Hướng dẫn lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình

Để có thể lựa chọn một sản phẩm thang máy tối ưu cho gia đình, khách hàng nên quan tâm đến những vấn đề sau, đó là:

Mức độ an toàn và độ ồn khi thang máy hoạt động như thế nào, có làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình không? Nhất là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Sau đó, gia chủ sẽ trên diện tích của ngôi nhà cùng số lượng người sử dụng để lựa chọn thông số và tải trọng cho phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo những ý kiến của kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc người đi trước để có lựa chọn phù hợp nhất. Tiếp đến mới là lựa chọn vật liệu như vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện inox hay kính cường lực…

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ từ nhà cung cấp chính hãng và uy tín, bởi những sản phẩm thang máy từ những thương hiệu này sẽ đảm bảo về chất lượng, độ bền, mức độ an toàn khi sử dụng. Đồng thời, họ sẽ sở hữu một sản phẩm dịch vụ cùng đội ngũ kỹ thuật có năng lực, uy tín và dày dạn kinh nghiệm. Ngoài ra, đơn vị này cũng sẽ đảm bảo chính sách bảo hành và hậu mãi dài lâu.

 

 

Lắp đặt thang máy gia đình - Tại sao không?

Với mức tài chính hạn chế, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn các tính năng bảo vệ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng:

Hệ thống tự khóa thang an toàn với mạch an toàn tự động của thang máy sẽ cảnh báo và không cho thang hoạt động với bất kỳ lý do ảnh hưởng nào như cửa chưa đóng hoàn toàn, hệ thống phanh không đảm bảo và tự lưu giữ lỗi. Hơn nữa, gia chủ có thể cài đặt hệ thống tự động ARD (Automatic Rescue Device) - Cấp độ 1 - Nguồn Acquy dự trữ được dự trữ sẽ cung cấp điện cho thang máy khi gặp sự cố về mất điện, thang máy tự động di chuyển đến tầng gần nhất và tự mở cửa để bước ra ngoài. Cuối cùng, hệ thống tự cứu hộ SRS (Self Rescue System) - Cấp độ 2: Khi có sự cố mất điện, hệ thống cứu hộ tự động bị hỏng… người đang bị nhốt ở trong cabin có thể bấm nút kích hoạt màu đỏ ở trên bảng điều khiển để thang tự động trở về tầng gần nhất để người dùng thoát ra ngoài.

Trên đây là thông tin về thang máy gia đình mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, hãy lưu lại thông tin hữu ích này nhé! Chúc bạn có một lựa chọn thang máy phù hợp cho không gian nội thất của gia đình mình.

 

An An