clock

SỰ KIỆN

02:27 22-04-2019

Khai trương cửa hàng thời trang thể thao Under Armour tại SC VivoCity

Ngày 20/04/2019 vừa qua, tại Trung tâm thương mại SC VivoCity - Tp.HCM,hãng thời trang thể thao danh tiếng của Mỹ Under Armour đã chính thức khai trương cửa hàng Brand House thứ hai tại thị trường Việt Nam.

Được mệnh danh là thương hiệu quần áo thể thao cao cấp danh tiếng của Mỹ, Under Armour gây ấn tượng bởi ba điều: Sản phẩm sáng tạo, ký được nhiều hợp đồng với những vận động viên tầm cỡ và có quy mô trên khắp thế giới như Jordan Spieth, Stephen Curry làm đại sứ.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 đến nay, Under Armour đã có ba cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, cửa hàng Brand House tại SC VivoCity lần này có diện tích lên đến 175m2 với các dòng sản phẩm của Under Armour đặc trưng liên tục cải tiến, không chỉ giúp vận động viên chuyên nghiệp mà tất cả người tập luyện thể thao đạt được thành tích tốt hơn, vận động thoải mái hơn và ngoại hình đẹp hơn ngoài mong đợi.

Nhân sự kiện đặc biệt này, trong hai ngày khai khai trương tại SC VivoCity từ 20 - 21/04/2019, khách hàng mua sắm tại đây sẽ được nhận ưu đãi mua sắm và tham gia minigame với quà tặng đậm chất Under Armour là những vòng đeo cổ, vòng đeo tay, .,… sản xuất với số lượng giới hạn.

Ngoài ra, Under Armour hân hạnh giới thiệudòng sản phẩm RUSH by Under Armour lần đầu tiên được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 4/2019. Là một trong những bước đột phá lớn nhất của các thương hiệu quần áo thể thao trong thập kỷ qua, RUSH đã được khoa học chứng minh mang nhiều lợi ích khi vận động, đặc biệt đối với các  vận động viên thể thao như sau:

  • Cơ thể chúng ta khi vận động sẽ tạo ra năng lượng dưới dạng nhiệt, nhiệt kích hoạt các khoáng chất trong vải và tạo phản xạ năng lượng
  • Điều chỉnh lưu lượng máu đến các mô và cơ bắp
  • Cải thiện sức bền, sức mạnh và hiệu suất của vận động viên

Với một Vận động viên thực thụ, RUSH sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn:

  • Cải thiện cuộc sống tốt hơn.
  • Dẫn đầu trong các hoạt động thi đấu thể thao.
  • Cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi tập thể thao.

Hãy cùng RUSH trải nghiệm - kiểm tra sự cải thiện tốc độ của bạn mà RUSH mang lại.

RUSH đã được chứng minh và cam kết có thể thúc đẩy hiệu quả giúp bạn đạt đến 1 trình độ mới.

Hãy trực tiếp trải nghiệm RUSH và đón nhận  KẾT QUẢ ngay sau đó.

*** Đã được kiểm nghiệm khoa học và chứng minh trên các vận động viên

Sự xuất hiện của UA RUSH by Under Armour chứng tỏ thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng và sự tranh giành thị phần trong phân khúc trang phục thể thao sẽ thật sự sôi động trong năm 2019 tới đây.
Ắt hẳn, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong thời gian sắp tới đây.

Bạn đọc có thể đến tham khảo sản phẩm tại: Under Armour Brand House – SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, Tp. HCM