clock

Trong Nước

00:11 15-09-2019

KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH BĐS HOANGGIALAND – MY GIA 168: Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Hoàng Gia Việt Nam

Ngày 14/9/2019 tại Nha Trang diễn ra sự kiện khai trương Hoang Gia Land - Mỹ Gia 168. Có trên 300 khách hàng thân thiết và các ca sĩ diễn viên đến từ TP.Hồ Chí Minh tham dự .

Trong Lễ khai trương sàn giao dịch BĐS HOANGGIALAND - MỸ GIA 168  cũng đã diễn ra ký kết hợp tác đầu tư phía công ty Hàn Quốc phân phối bán hàng với HOANGGIALAND và cũng là kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Hoàng Gia Việt Nam.

Phó Chủ tịch Hoàng Gia Land phát biểu khai mạc

Cắt băng khai trương Hoàng Gia Land – Mỹ Gia 168

Chương trình đánh dấu cho bước phát triển mới của đơn vị này trong lĩnh vực tư vấn - đầu tư và xây dựng bất động sản tại Việt Nam. Sân khấu ngoài trời được thiết kế hoành tráng ngay tại không gian của sàn giao dịch, Ca sĩ  Lệ Quyên, Hoa hậu Huỳnh Tiên, ca sĩ Nguyên Thắng, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Nữ hoàng ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang cùng các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt cùng có mặt .

Đại diện Công Ty Hàn Quốc ký kết đầu tư góp vốn dự án cùng Hoàng Gia Land

Thời trang Hoàng Tú MORA.

Mừng Sinh nhật Hoàng Gia Land 15 năm. Chủ tịch Hoàng Tú GROUP Hoàng Thanh Tú (thứ ba bìa phải)

Công ty TNHH Hoàng Gia Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú. Đây là đơn vị kinh doanh đa ngành với việc sở hữu chuỗi các thương hiệu lớn trong các linh vực bất động sản với Hoàng Gia Land, thời trang với 2 thương hiệu Hoàng Tú Luxury và Hoàng Tú Mora, Décor với thương hiệu Hoàng Tú Décor đặc biệt mới đây nhất là sự ra mắt của thương hiệu Hoàng Tú Vegetarian đánh dấu cho bước phát triển tiếp theo vào lĩnh vực ẩm thực của đơn vị này.

 

Bài & ảnh Ngọc Vân